Dreaming Dimension: Deck Heroes – Mỗi màn chơi là một chiến thuật không đụng hàng

Dreaming Dimension: Deck Heroes là tựa game thẻ bài chiến thuật phong cách rogue-like tưởng dễ xơi nhưng thực chất cần sự ứng biến linh hoạt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2021 Tin game

Dreaming Dimension: Deck Heroes là tựa game thẻ bài chiến thuật phong cách rogue-like tưởng dễ xơi nhưng thực chất cần sự ứng biến linh hoạt.

Câu chuyện trong Dreaming Dimension: Deck Heroes bắt đầu từ mộng giới và bạn sẽ là chiến binh thách thức kẻ thù trong giấc mơ viển vông của mình. Cho dù muốn trở thành một phù thủy hùng mạnh hay hiệp sĩ dũng cảm, bạn cũng sẽ được tận hưởng vô vàn niềm vui và điều thú vị trong thế giới giấc mơ huyền ảo tuyệt đẹp này.

Dreaming Dimension: Deck Heroes - Mỗi màn chơi là một chiến thuật không đụng hàng 0

Nói rằng Dreaming Dimension: Deck Heroes vay mượn ảnh hưởng từ Slay the Spire sẽ là một cách nói quá. Tựa game này hoạt động một cách song song với cơ chế kết hợp thẻ của Spire, thiết kế giống người thật và cơ chế lớp phân chia lớp nhân vật thú vị, nhưng cũng cung cấp một nhóm thẻ riêng biệt giúp cho các cách kết hợp chiến thuật luôn mới mẻ.

Dreaming Dimension: Deck Heroes - Mỗi màn chơi là một chiến thuật không đụng hàng 1

Bạn vào vai một nhà thám hiểm, bị kéo vào một thế giới trong mơ, nơi bạn phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù khổng lồ mà bạn phải đánh bại để trốn thoát. Tương tự như Slay the Spire, tựa game này cũng được lựa chọn các class nhân vật, theo kiểu roguelike, cho phép bạn điều chỉnh để phù hợp với phần nhiệm vụ kế tiếp.

Dreaming Dimension: Deck Heroes - Mỗi màn chơi là một chiến thuật không đụng hàng 2

Việc phân class ban đầu chỉ là sự tóm gọn sơ lược và những hướng đi bạn có thể có. Trong quá trình chơi, cỗ bài của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và thay đổi tùy vào phong cách chơi mà bạn muốn hướng đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chí Đại Chiến – Cực phẩm dành cho game thủ chiến thuật

Gameplay của Dreaming Dimension: Deck Heroes kết hợp giữa thể loại chiến thuật và nhập vai. Người chơi sẽ du hành trên một mảnh đất dạng lưới ô vuông 2D với góc nhìn từ trên xuống. Sau đó, bạn gặp các quái vật khác nhau và bước vào trận chiến 3D khốc liệt.

Dreaming Dimension: Deck Heroes - Mỗi màn chơi là một chiến thuật không đụng hàng 3

Trong quá trình chiến đấu, mỗi thẻ bài đại diện cho một chiêu thức mà người chơi thi triển, và việc ra đòn diễn ra theo cơ chế turn-based (đánh theo lượt). Mỗi quái vật đều sẽ giải phóng các chiêu thức, sức mạnh và có một cỗ bài độc quyền riêng.

Dreaming Dimension: Deck Heroes - Mỗi màn chơi là một chiến thuật không đụng hàng 4

Hiện game có 260 thẻ bài (và khả năng sẽ mở rộng bộ bài lên tới ít nhất 400 thẻ trong tương lai) với nhiều tính năng độc đáo, 50 vật phẩm với các chức năng thú vị để người chơi pha trộn, kết hợp tùy thích. Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ không lần nào giống lần nào, luôn luôn mới mẻ, không lặp lại.

Tải game Dreaming Dimension: Deck Heroes cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10