Dream World 3D – Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới

Game mobile nhập vai đánh theo lượt Dream World 3D đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Tin game
Dream World 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dream World 3D

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai đánh theo lượt Dream World 3D đã được NPH Gamota mua về Việt Nam thành công. Điểm nhấn của tựa game này không chỉ nằm ở chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn sở hữu kho tính năng và gameplay không thua kèm với bất kỳ sản phẩm game client cùng thể loại nào.

Dream World 3D – Gamota thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Duoyi và Gamota độc quyền phân phối tại Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Mộng Tưởng Thế Giới nổi tiếng tại thị trường Đại lục, tạo điểm đột phá khi áp dụng công nghệ xây dựng đồ họa 3D hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hết sức mãn nhãn mà quen thuộc suốt bao năm qua tới hàng triệu fan hâm mộ. Song song đó trò chơi còn tự tin triển khai một cơ chế gameplay turn-based cực chất lượng và lôi cuốn bậc nhất dành cho các tín đồ mobile game thể nghiệm.

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 0

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 1

Theo đó cốt truyện và thế giới quan trong game được xây dựng theo hướng thần thoại giả tương đúng phong sắc Trung Quốc cổ trang, đồng thời kết hợp với một chút ít yếu tố phương Tây nhằm đem tới những nét mới mẻ. Dù vậy Dream World 3D mobile vẫn sử hình thức chiến đấu theo lượt, kế thừa đủ hệ thống đặc trưng của phiên bản game client như tính chiến thuật sắp xếp đội hình, lãnh ngộ chiêu thức, chiêu thức tương khắc, chỉ số kháng tính cho từng loại sát thương,…v…v…đảm bảo trải nghiệm có chiều sâu và yêu cầu động não lôi cuốn.

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 2

Và một trong ưu điểm khác biệt hoàn toàn ở game mobile Dream World 3D chính là chất lượng đồ họa tân tiến, áp dụng công nghệ 3D vào khâu thiết kế nhân vật hay tạo nhiều hiệu ứng chiến đấu thú vị. Hệ thống nhân vật có tạo hình đáng yêu, cử động hết sức mượt mà trên những trường cảnh 2D kiểu cổ điển, qua đó giúp người chơi một trải nghiệm thị giác hết sức vui mắt trên màn hình của điện thoại. Đồng thời hệ thống nhân vật lại còn có thể thay đổi điển mạo, y phục bên ngoài thông qua hệ thống đồ thời trang mỹ lệ. Hơn nữa hệ thống Boss cũng có sự cải biến khi kích cỡ của Boss có thể sẽ rất to lớn và tạo cảm giác chiến đấu chân thực, thử thách.

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 3

Ngoài ra Dream World 3D còn sở hữu hệ thống nghề nghiệp và nhân vật cực kỳ phong phú. Cụ thể hơn người chơi sẽ có tất 12 nhân vật nam nữ đặc sắc, mỗi nhân vật lại có thể hóa thân thành 3 trong tổng số 9 nghề nghiệp như Hiệp Khách, Pháp Sư, Đạo Sĩ, Kỵ Sĩ… Mỗi nghề nghiệp lại có một hệ thống kỹ năng chiến đấu biến hóa, phân chia thành ba hệ chiêu thức tương khắc, sở hữu ưu điểm chỉ số thuộc tính khác nhau. Tất cả đóng góp một vai trò nhất định trong đội ngũ chiến đấu riêng biệt, chưa kể khả năng phát triển theo nhiều hướng khác biệt về sau khi kích duyên với các trợ thủ trong đội hình lên đến 10 nhân vật cùng xuất chiến.

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 4

Dream World 3D còn cố gắng tại hiện lại những hệ thống đúng chất của dòng game nhập vai đánh theo lượt truyền thống trên PC như hệ thống giao dịch tự do, có sàn đầu giá và cho người chơi tự dựng quầy cá nhân để bày bán những món đồ mình kiếm được trong hành trình phiêu lưu thiên hạ. Thêm vào đó trò chơi có đưa ra hệ thống điểm hoạt động để nâng cao tính công bằng, tránh trường hợp người chơi cày cuốc quá nhiều. Các phương diện tăng trưởng nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm hệ thống trang bị hay đủ kiểu kỹ năng chủ động, bị động, kết hợp thêm hệ thống pet lên đến hàng trăm chủng loại và đóng góp trợ thủ đắc lực, hết sức quan trọng trong trận đánh.

Được biết Dream World 3D sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 9/2017 này, các bạn quan tâm có thể hóng game tại https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 5

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 6

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 7

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 8

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 9

Dream World 3D - Gamota cập bến Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh dòng game nhập vai đánh theo lượt lên tầm cao mới 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản