Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính

Bên cạnh hàng loạt những tính năng ưu việt hấp dẫn người chơi như Mỹ Tửu Cuồng Hoan, Ôn Tuyền Bang, Nhiệm vụ sư môn…Dream World 3D còn được trông đợi bởi hệ thống giao dịch tự do.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2017 Tin game
Dream World 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dream World 3D

Đã xa rồi thời kì game thủ rủng rỉnh túi tiền mới có khả năng chinh phục thế giới, sự khôn ngoan và nhạy bén của đội ngũ dân cày là đủ để họ có thể sống khỏe re trong thế giới Dream World 3D.

Dream World 3D là tựa game đấu trí chiến thuật sẽ chính thức trình làng game thủ Việt Nam vào ngày 31/10/2017 tới đây. Bên cạnh hàng loạt những tính năng ưu việt hấp dẫn người chơi như Mỹ Tửu Cuồng Hoan, Ôn Tuyền Bang, Nhiệm vụ sư môn…, Dream World 3D còn được trông đợi bởi hệ thống giao dịch tự do.

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 0

Thay vì chỉ là hoạt động mua bán giữa nhà phát hành – game thủ như bình thường, hệ thống giao dịch tự do tại Dream World 3D là một thị trường mở với nhiều thành phần, nơi chính game thủ trở thành những thương nhân, bày bán những vật phẩm mình không cần đến. Cách thức hoạt động của tính năng này cũng được đánh giá là vô cùng đơn giản khi tất cả những gì người chơi phải làm là treo đồ lên shop, đặt một mức giá phù hợp và chờ đợi tiền rơi đầy túi. Điều này đảm bảo cho quá trình trải nghiệm từ đầu đến cuối của game thủ tại Dream World 3D luôn diễn ra một cách hoàn hảo.

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 1

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 2

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 3

Không chỉ thế, với những dân cày thuộc hạng “lão làng”, họ không chỉ có khả năng đầu tư trang bị đúng lúc đúng chỗ mà còn nắm bắt được nhu cầu của “thị trường”, không tiếc công săn tìm những vật phẩm quý hiếm rồi ngay lập tức rao bán với giá cao. Dù biết đã bị “làm giá” lên gấp mấy lần, nhưng giới “nhà giàu” trong game đảm bảo không một chút do dự, sẵn sàng dốc túi tới đồng cuối cùng để sở hữu cho bằng được vật phẩm “ngàn năm có một”.

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 4

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 5

Không đơn thuần là một tính năng “ăn điểm” trong mắt người chơi, hệ thống giao dịch tự do tại Dream World 3D cũng góp phần làm thay đổi định kiến bấy lâu nay về việc “chơi game hút máu” khi đội ngũ dân cày vẫn có thể sống khỏe re bằng chính sự khôn ngoan và nhạy bén của mình dù chẳng phải nạp lấy một đồng.

Dream World 3D – Chốn thiên đường “gọi tên” những dân cày chân chính 6

Khác xa với hệ thống mua bán trong nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường, tính năng giao dịch tự do ở DreamWorld 3D được đánh giá là một trong những bước tiến vượt trội của làng game, đồng thời trao cơ hội làm giàu dễ dàng tới bất kì người chơi nào.

Landing page: https://dw.gamota.com/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt