Dragonicle – Bản cải tiến của X-Legend Entertainment cho tựa game Master Topia

X-Legend Entertainment đã đưa ra thông báo thay đổi tên gọi chính thức của tựa game mobile MMORPG 3D Master Topia sang Dragonicle.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2023 Tin game

X-Legend Entertainment đã đưa ra thông báo thay đổi tên gọi chính thức của tựa game mobile MMORPG 3D Master Topia sang Dragonicle.

Dragonicle cho phép một thế hệ người chơi mới trải nghiệm một cuộc phiêu lưu giả tưởng xuyên qua Asran, một thế giới được cai trị bởi các hiệp ước với quyền lực Thần Rồng. Đây là một tựa game MMORPG chất lượng kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp cùng lối chơi đa dạng và những trận đấu Boss khốc liệt.

Dragonicle - Bản cải tiến của X-Legend Entertainment cho tựa game Master Topia 0

Trong game Dragonicle, người chơi sẽ làm theo hướng dẫn của Tome of Knowledge để khám phá thế giới rộng lớn và thu thập các mảnh vỡ nằm rải rác khắp vương quốc. Người chơi còn có cơ hội chế ngự các Linh hồn Rồng nổi loạn và viết nên một bản anh hùng ca bất diệt của riêng mình.

Dragonicle - Bản cải tiến của X-Legend Entertainment cho tựa game Master Topia 1

Một tính năng đặc biệt được rất nhiều người chơi mong chờ trong game Dragonicle chính là Hệ thống class phụ. Khi người chơi đạt level 330 có thể mở khóa Wizard, Brewmaster, Flower Fairy,… Các class phụ này có thể cung cấp cho người chơi các biện pháp tăng cường sức mạnh đặc biệt trong khi chiến đấu cũng như các chỉ số độc quyền.

Dragonicle - Bản cải tiến của X-Legend Entertainment cho tựa game Master Topia 2

Được biết, bản cải tiến cũng bổ sung tính năng Home Parking Lots sẽ khiến người chơi cảm thấy ngạc nhiên khi có thể thuê một nhân viên cho bãi đậu xe tại nhà của họ. Bãi đậu xe này sẽ tập trung bộ sưu tập dàn thú cưỡi cơ khí cho phép người chơi hoán đổi thú cưỡi dễ dàng để phù hợp với tâm trạng tại bất cứ thời điểm nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Niệm Tiêu Dao – Hành trình tu tiên chân thực dựa trên trường phái thủy mặc

Game Dragonicle còn sở hữu vô số Boss sử thi ấn nấp ở khắp mọi nơi, canh giữ các kho báu và trang bị quý hiếm. Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu với Wind Wolf, Succubus, Shadow Drake… bằng cách hợp tác với những chiến binh khác. Nhưng hãy cẩn thận bởi chúng có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp có thể thương tổn đến linh hồn Rồng của bạn.

Dragonicle - Bản cải tiến của X-Legend Entertainment cho tựa game Master Topia 3

Ngoài ra, Dragonicle cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng. Tham gia vào game, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn, người tri kỉ, được cùng nhau dạo chơi ngắm cảnh đẹp và chụp ảnh làm kỉ niệm. Thêm vào đó còn có nhiều hoạt động giải trí như hẹn hò, nắm tay, cho thú cưng ăn hay thiết kế trang phục cùng nhau, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond