Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình

Dragonheir: Silent Gods sẽ mang đến cho người chơi những trận đánh hấp dẫn, đắm chìm vào thế giới Dark Fantasy với đồ hoạ đẹp.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2022 Tin game

Dragonheir: Silent Gods sẽ mang đến cho người chơi những trận đánh hấp dẫn, đắm chìm vào thế giới Dark Fantasy với đồ hoạ đẹp.

SGRA Studio đã công bố sự ra mắt sắp tới của Dragonheir: Silent Gods, tựa game nhập vai chiến thuật của nhà phát triển vừa đổ bộ trên PC và các thiết bị di động vào năm sau. Cốt truyện của tựa game phụ thuộc vào cách người chơi tung viên xúc xắc để quyết định nước đi của bạn, bản đồ chơi và các nhiệm vụ sẽ được phân bố rất nhiều do đó không hề có sự rập khuôn trong cách chơi.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình 0

Trong Dragonheir: Silent Gods, người chơi có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu giả tưởng xuyên lục địa Arkendia trong khi họ cố gắng khôi phục trí nhớ đã mất và khôi phục hòa bình cho vùng đất. Có hơn 200 anh hùng để người chơi thu thập trên nhiều chủng tộc khác nhau, với hơn một triệu cách build nhân vật mà bạn có thể tự do sáng tạo.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình 1

Một trong những điểm nổi bật của tựa game sắp tới là cơ chế thảy xúc xắc khá độc đáo, vì yếu tố này sẽ quyết định trải nghiệm của mỗi người chơi sẽ diễn ra như thế nào trong game.

Từ các kỹ năng được sử dụng trong chiến đấu cho đến cốt truyện phân nhánh khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn không thể biết trước những gì sẽ xảy ra nhờ đó mà sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Người chơi cũng có thể tham gia một cuộc hành trình với bạn bè của mình thông qua tính năng trực tuyến để khám phá thế giới trong game và xây dựng những cốt truyện cho riêng mình.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình 2

Gameplay mang yếu tố nhập vai theo lượt, và người chơi sẽ phải tung những chiến thuật hợp lý để vượt qua kẻ thù. Mỗi lượt đi giờ đây đều sẽ rất khó khăn, chỉ cần sai một li là đi cả trận đấu.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình 3

Kỹ năng của nhân vật được bố trí rất đa dạng, mỗi nhân vật sẽ có cây kỹ năng riêng để người chơi lên cấp và luyện chiêu thức mới cho họ. Từ đó bạn có thể sắp xếp vị trí các chiêu thức này sao cho hợp lý để tạo ra những đòn đánh gây sát thương mạnh, tạo trạng thái debuff lên đối thủ.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình 4

Với đồ hoạ 3D phải nói là tuyệt đẹp được tăng cường bởi công nghệ đồ hoạ kết xuất PBR, cộng thêm môi trường trong game được hỗ trợ nhiều hiệu ứng đồ hoạ khác như đổ bóng và ánh sáng chân thực khiến cho khung cảnh ma mị, có chiều sâu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin vui, NetEase Games công bố phiên bản Hyper Front Lite cho điện thoại cấu hình thấp

Game cũng mang đến lượng nhiệm vụ đồ sộ theo hướng phi tuyến tính người chơi sẽ luôn có nhiều thứ để làm trong game. Nhà phát hành sẽ tung ra nhiều bản cập nhật lớn theo từng mùa, mang đến những Dungeon mới toanh không kém phần thách thức người chơi. Đi kèm theo đó là hàng loạt quà thưởng hấp dẫn.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai sắp ra mắt cho phép bạn viết nên cốt truyện của riêng mình 5

Dragonheir: Silent Gods sẽ trải qua một loạt thử nghiệm trong năm nay, dự kiến ra mắt toàn cầu vào đầu năm 2023. Hiện tại, bạn có thể tham gia Discord chính thức và trang Facebook để được cập nhật mọi thông tin mới nhất.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/Dragonheir-Silent-Gods-100654989323451

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc