Dragon Raja VN – Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn

Vào 9h sáng nay ngày 15/9, Dragon Raja VN - Funtap khai mở Closed Beta giới hạn 2000 người dùng Android hoặc giả lập khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2020 Tin game
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Raja VN – Funtap

Vào 9h sáng nay ngày 15/9, Dragon Raja VN – Funtap khai mở Closed Beta giới hạn 2000 người dùng Android hoặc giả lập khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Trước đó Dragon Raja VN – Funtap đã công bố thời gian chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 23/9/2020. Nhưng bất ngờ sáng nay, trên fanpage bất ngờ cung cấp link tải file apk cho phiên bản Closed Beta giới hạn 2000 người dùng có reset nhân vật.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 0

Niềm vui đầy bất ngờ này khiến cộng đồng game thủ không kịp trở tay, nhiều người chơi nhanh chân đã may mắn cài đặt thành công và trải nghiệm trước siêu phẩm đang rất được mong chờ này. Trong khi đó những người còn lại bùi ngùi tiếc nuối, đặt gạch ngóng đợi những hình ảnh và chia sẻ từ những người đã được chạm tay vào game.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 1

Là một trong những người may mắn được chơi trước bản Việt hóa hoàn chỉnh, không thể phủ nhận đây là một bom tấn nhập vai rất đáng để mong đợi. Mặc dù với một số thiết bị có cấu hình thấp không thể nào chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp hoàn mỹ của thế giới mở rộng lớn trong game. Nhưng phải công nhận mọi chi tiết đều được khắc họa một cách tỉ mỉ, sống động.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 2

Kèm theo đó là cốt truyện được dẫn dắt một cách thú vị, người chơi được tương tác với các NPC thông qua những lựa chọn hành động hay câu trả lời tùy mỗi cá nhân khiến bạn có cảm giác như đang thực sự sống trong thế giới đó, đối mặt với mọi chuyện đang diễn ra. Mỗi sự lựa chọn hồi đáp của người chơi còn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị và giúp tăng đánh giá về mức độ dễ thương, nhanh trí, chính nghĩa,…của bạn.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm nhập vai Dragon Raja VN công bố ngày phát hành tại Việt Nam

Dragon Raja VN cung cấp 4 sự lựa chọn class, mỗi class lại được phân chia 2 kiểu nghề nghiệp riêng. Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo thẩm mỹ riêng của mình. Trong suốt hành trình khám phá, người chơi còn được gặp rất nhiều nhân vật mới, mỗi nhân vật đều mang phong cách hoạt hình đẹp mắt với những biểu cảm y như người thật.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 4

Mỗi người lại có một câu chuyện riêng đầy cảm động. Chính vì vậy dù phần cốt truyện chính tuyến có kéo dài cũng không khiến người chơi có cảm giác nhàm chán. Trái lại còn thực sự đắm chìm trong mỗi tình tiết và mong muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 5

Nhân vật được thiết kế giống như người thật với góc nhìn xoay 360 độ tự do nên còn được trang bị nhiều cách thức di chuyển như lái xe, rơi từ trên cao xuống, tăng tốc độ di chuyển. Các kĩ năng cũng có định hướng đi kèm với nhiều hiệu ứng cũng như các phím hỗ trợ nhảy lên rồi phóng một đoạn về trước, dịch chuyển nhanh về sau như một phép dịch chuyển tức thời …hứa hẹn những màn PK kịch tính, nảy lửa về sau.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 6

Game còn cho phép người chơi cài đặt góc nhìn, khóa mục tiêu hoặc không khóa khi chiến đấu, hay thậm chí tắt chế độ thay đổi ngày đêm, chụp hình xong còn có thể chỉnh sửa thêm bớt các biểu cảm,… khiến người chơi cảm giác như mình cũng có nhiều siêu năng lực đặc biệt, độc đáo không chỉ trong chiến đấu mà còn trong những việc nhỏ hàng ngày.

Dragon Raja VN - Funtap bất ngờ mở Closed Beta giới hạn khiến kẻ vui người buồn 7

Mặc dù chưa mở khóa được nhiều tính năng và hoạt động nhưng chắc chắn một khi người chơi đã đặt chân đến Dragon Raja VN – Funtap thì sẽ không muốn phải rời mắt, rời tay khỏi những thao tác cũng như phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn và kịch tính mà không phải game nhập vai nào cũng có thể làm được cuốn hút đến vậy.

Trang chủ: https://longtochuyentuong.vn
Fanpage : facebook.com/DragonRajaVNofficial/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ