Dragon Raja thả nhẹ fanpage chính thức vào thị trường Việt Nam

Động thái thả nhẹ này của Dragon Raja lại khiến cộng đồng game thủ Việt "mừng rớt nước mắt" vì sắp được trải nghiệm siêu phẩm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2020 Tin game
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dragon Raja VN – Funtap

Động thái thả nhẹ này của Dragon Raja lại khiến cộng đồng game thủ Việt “mừng rớt nước mắt” vì sắp được trải nghiệm siêu phẩm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Không hổ là tựa game nhập vai đình đám mang tầm quốc tế, Dragon Raja khi ra mắt ở thị trường SEA cũng nhận được những phản hồi tích cực, nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của đông đảo người chơi. Thật tiếc là khi mọi người bận rộn khám phá, tận tình “quẩy nhiệt” cùng gameplay cực “bánh cuốn” của tựa game này thì game thủ Việt vẫn phải ngậm ngùi chờ đợi.

Dragon Raja thả nhẹ fanpage chính thức vào thị trường Việt Nam 0

Mặc dù trước đó, đã có thông tin về việc một NPH ở Việt Nam sẽ đồng phát hành sản phẩm này tại thị trường nước nhà vào tháng 8/2020 nhưng vẫn có không ít người chơi không thể chờ đợi mà lựa chọn trải nghiệm bản quốc tế đồng thời không ngừng bày tỏ mong muốn sớm được chơi bản tiếng Việt.

Dragon Raja thả nhẹ fanpage chính thức vào thị trường Việt Nam 1

Mới đây, Dragon Raja đã có động thái mới khi khai mở fanpage chính thức cho game thủ Việt, hứa hẹn ngày phiên bản tiếng Việt đến tay game thủ đã không còn xa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Dragon Raja sẽ ra mắt làng game Việt vào tháng 8

Dragon Raja Mobile được phát triển bởi Archosaur Games là công ty con của NSX Zulong – Hồng Kông, đơn vị làm game có tiếng với trên 20 năm kinh nghiệm. Đồ họa trong game áp dụng công nghệ UE4 mở ra một thành phố tương lai cho người chơi cảm giác chân thật như đang sống trong biệt thự, sở hữu và cải tạo những chiếc xe thể thao của riêng mình, kết bạn, tự do sống. Cùng với đó là hệ thống ngày và đêm linh hoạt vận dụng công nghệ thời tiết khiến đồ họa của game rất gần với thế giới thực.

Dragon Raja thả nhẹ fanpage chính thức vào thị trường Việt Nam 2

Không chỉ bắt mắt và thu hút người chơi ở phần đồ họa người chơi còn được trải nghiệm cảm giác PVP hàng trăm người gay cấn với những hiệu ứng chiến đấu đặc biệt như đóng băng, vết đạn, những vụ nổ,…vô cùng kích thích thị giác.

Trong Dragon Raja bạn còn có thể khiêu chiến BOSS thế giới, gia nhập bang hội để cùng chiến đấu với các thành viên khác, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ khó nhằn khác nhau.

Dragon Raja thả nhẹ fanpage chính thức vào thị trường Việt Nam 3

Đặc biệt, người chơi có thể tự do lựa chọn cốt truyện từ đó tạo ra nhiều ảnh hưởng trong việc xác định tính cách nhân vật nhằm tạo nên nhân vật có cá tính riêng của chính bạn. Trong thế giới rộng mở đa sắc màu này, bạn muốn trở thành người như thế nào và muốn tận hưởng cuộc sống như thế nào, mọi thứ sẽ do chính bạn quyết định.

Fanpage: https://www.facebook.com/DragonRajaVNofficial

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis