Dragon Raja M – gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam

Về phong cách lối chơi, Dragon Raja M cho game thủ tự tay thi triển những pha vung kiếm tàn bạo hay phóng tên điên cuồng theo đúng chất ARPG.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2016 Tin game
Dragon Raja M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dragon Raja M

Về phong cách lối chơi, Dragon Raja M cho game thủ tự tay thi triển những pha vung kiếm tàn bạo hay phóng tên điên cuồng theo đúng chất ARPG.

Năm 2000, Hàn Quốc lần đầu tiên chứng kiến sự xuất hiện của Dragon Raja Online – một tựa MMORPG dựa theo kho tàng tiểu thuyết đồ sộ của nhà văn Lee Yeongdo. Không mang phong cách Á Đông như những tựa game cùng loại, Dragon Raja Online lại gây dựng nên một thế giới huyễn hoặc mang đậm màu sắc phương Tây.

Nay khi 16 năm đã trôi qua, màu sắc ấy lại tiếp tục được truyền lại qua hậu bản Mobile mang tên Dragon Raja M. Với lối chơi máu lửa thể hiện qua những pha tấn sát điên cuồng, còn đó là nền đồ họa cực kỳ ấn tượng, Dragon Raja M sẽ là một trong những cái tên thổi lửa vào làng Game Mobile.

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 0

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 1

Trên thực tế, sản phẩm dưới tay hãng game Hàn Quốc Locojoy đã chào sân tại quê nhà được một thời gian nhưng tới nay mới bắt đầu tiến đánh thị trường quốc tế. Đặc biệt hơn, Dragon Raja M còn hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, cho game thủ chúng ta có thể thoải mái thưởng thức.

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 2

Về phong cách lối chơi, Dragon Raja M cho game thủ tự tay thi triển những pha vung kiếm tàn bạo hay phóng tên điên cuồng theo đúng chất ARPG. Hình ảnh đường kiếm xoay theo hình bán nguyệt, lướt qua thân xác hàng hàng lớp lớp dị vật và chứng kiến chúng thay nhau ngã xuống, không khỏi mang lửa vào từng giây phút trải nghiểm Dragon Raja M.

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 3

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải độc hành xuyên suốt chiều dài game mà thay vào được trợ lực bởi những cấp dưới có mãnh lực không kém. Mỗi người trong số họ với bộ skill và phong cách chiến đấu riêng, hoàn toàn có thể thay thế nhân vật chính trên chiến trường. Bên cạnh đó, hệ thống giáp trụ và vũ khí cũng có thể lên cấp và cường hóa thoải mái như từng thành viên trong đội hình người chơi.

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 4

Về mặt đồ họa Dragon Raja M cũng gây ấn tượng không kém. Thẳng thắn mà nói về khía cạnh mô hình nhân vật và phần ngoại cảnh, tựa game chưa thể đặc tả chi tiết như nhiều đại diện khủng trên Mobile hiện nay.

Nhưng bù lại Dragon Raja M lại làm cực tốt ở mang hiệu ứng. Những tia lửa bắn tứ tung khi thanh kiếm quét qua giáp trụ kẻ thù hay ánh sáng chói lòa mỗi khi thi triển tuyệt kỹ… tất cả đều cho thấy sự tàn bạo và hừng hực sức nóng qua mỗi pha tấn sát của người chơi.

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 5

Dragon Raja M - gMO nhập vai hành động xứ Hàn bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 6

Tải game cho: iSO / Android

Người viết: Sakura

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA