Dragon Raja M – Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới

Dragon Raja M là game mobile được chuyển thể từ game online Dragon Raja nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Lee Yeongdo.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Tin game

Mới đây Dragon Raja M đã cho ra mắt Season 2 với rất nhiều những thay đổ cơ bản về mặt đồ họa cũng như chuẩn bị cho một mùa giải mới của game.

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 0

Dragon Raja M là game mobile được chuyển thể từ game online Dragon Raja nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Lee Yeongdo. Thế giới của Dragon Raja  được chia ra làm 2 thế lực là Hòa Hợp (Uphinel) và Hỗn Mang (Helkanes). Hai thế lực này luôn giữ thế cân bằng và không xâm phâm lẫn nhau. Tuy nhiên một ngày nọ thế lực ác quỷ đang đe dọa đến sự cân bằng này, liệu bạn – một người anh hùng cứu thế có thể đánh bại chúng và mang lại sự bình yên trở lại cho vùng đất này không?

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 1

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 2

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 3

Tham gia vào Dragon Raja M, người chơi có thể cùng lúc điều khiển 3 chiến binh anh hùng mà mình ưa thích nhất từ hơn 21 nhân vật được “bê nguyên” từ nguyên tác trên PC. Sau khi đã có cho mình những thành viên ưng ý, game thủ sẽ bắt đầu khám phá thế giới quan và trải nghiệm những trận chiến kinh thiên động địa, thi triển những đòn thế chưởng pháp tràn ngập màn hình. Một điểm đặc biệt cần nói ở đây chính là khả năng chuyển đổi qua lại tự do giữa 3 nhân vật bạn sẽ lựa chọn từ trước để tạo nên đủ kiểu combo hành hạ bọn quái trong game.

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 4

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 5

Gameplay của Dragon Raja M không đơn giản chỉ là những trận đánh chặt chém đã tay với muôn vàn đòn thế combo như vũ bão mà còn pha chút chiến thuật tính toán rất có chiều sâu. Đó là hành trình quét sạch các hầm ngụcẩn chứa nhiều loài quái vật bí ẩn hay những trận đánh boss khó khăn. Bên cạnh đó hệ thống PvP hấp dẫn còn cho phép người chơi chiến đấu cùng bạn bè, những người chơi khác theo hình thức 3vs3 hay đấu guild lên tới 30vs30 vô cùng khốc liệt.

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 6

Dragon Raja M - Game mobile nhập vai chặt chém ra mắt season 2 với nhiều cải tiến mới 7

Đồ họa của game khá đẹp mắt với hiệu ứng các chiêu thức được làm tỉ mỉ và đầy uy lực, độ khốc liệt của các trận chiến cũng được nâng tầm hơn nhờ các hiệu ứng này. Điểm đặc biệt hơn là các động tác này đã được làm một cách nhuần nhuyễn hơn trong Season 2 của game.

Tải game Dragon Raja M cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam