Dragon Raja bản tiếng Anh công bố thời gian mở cửa

Nhá hàng thông tin về phiên bản tiếng Anh khá lâu trước đây nhưng hiện tại Dragon Raja mới chính thức công bố ngày mở cửa cuối tháng 2/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Tin game
Dragon Raja VN – Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Raja VN – Funtap

Nhá hàng thông tin về phiên bản tiếng Anh khá lâu trước đây nhưng hiện tại Dragon Raja mới chính thức công bố ngày mở cửa cuối tháng 2/2020 này.

Lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết Long Tộc Huyễn Tưởng, Dragon Raja xây dựng một thế giới mở rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá. Điểm nhấn của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại chuỗi hiệu ứng mãn nhãn.

Dragon Raja bản tiếng Anh công bố thời gian mở cửa 0

Nhưng không chỉ như vậy, gameplay của Dragon Raja Mobile cũng hết sức đặc sắc. Game kể về cuộc chiến giữa Rồng, con người và Long Nhân với phép thuật kỳ ảo và công nghệ cao, trong một thế giới có thiết kế lai tạp giữa Trung Quốc, Nhật Bản và cả phương Tây.

Dragon Raja bản tiếng Anh công bố thời gian mở cửa 1

Như những game nhập vai khác, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện hàng loạt nhiệm vụ để thu về kinh nghiệm và cải thiện sức mạnh của nhân vật. Bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 nhân vật với bộ kĩ năng riêng.

Dragon Raja bản tiếng Anh công bố thời gian mở cửa 2

Người chơi sẽ khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi được thưởng thức một hệ thống chiêu thức đa dạng. Đặc biệt với tính năng chuỗi combo và hiệu ứng mãn nhãn khiến mỗi một pha hành động trong trò chơi đều vô cùng hoành tráng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm đồ hoạ Dragon Raja Mobile sắp phát hành phiên bản tiếng Anh

Sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc và nhận được đánh giá cao từ người chơi lẫn giới chuyên môn. NSX của tựa game này tiếp tục đánh tiếng về phiên bản tiếng Anh sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới.

Dragon Raja bản tiếng Anh công bố thời gian mở cửa 3

Không để game thủ phải chờ đợi lâu, game mobile Dragon Raja vừa xác nhận ngày mở cửa vào ngày 27/02/2020. Vậy là không còn lâu nữa, game thủ quốc tế sẽ được tự mình tận hưởng siêu phẩm nhập vai cực kỳ chất lượng này.

Tải game Dragon Raja cho AndroidIOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật