Dragon Quest Treasure tựa game phụ bản của Dấu Ấn Rồng Thiêng xác nhận ngày ra mắt

Dragon Quest Treasures phụ bản mới nhất vừa được xác nhận ngày phát hành tại sự kiện Nintendo Direct Mini: Partners Showcase.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2022 Tin game

Dragon Quest Treasures phụ bản mới nhất vừa được xác nhận ngày phát hành tại sự kiện Nintendo Direct Mini: Partners Showcase.

Square Enix hiện đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho tựa game Dragon Quest Treasures cùng một số cảnh quay và gameplay chi tiết, cũng như hé lộ thêm một ít chi tiết cốt truyện mới. Mặc dù không phải là một trò chơi Dragon Quest chính thống, nhưng đâu đó trong Dragon Quest Treasures vẫn có một sức hút riêng biệt. Vẫn sẽ là một cuộc phiêu lưu với những nhân vật vui nhộn, gặp gỡ những chú yêu quái nhỏ xinh quen thuộc trong game, tiếp xúc với những hành trình thú vị xuyên suốt với nhiều tính năng hấp dẫn.

Dragon Quest Treasure tựa game phụ bản của Dấu Ấn Rồng Thiêng xác nhận ngày ra mắt 0

Ngay từ đầu trailer bạn chắc chắn sẽ nhận ra người bạn thân nhất của nhân vật chính trong phần trước, Erik từ Dragon Quest XI, xuất hiện lần này với tư cách là nhân vật chính của trò chơi cùng với em gái của anh ta là Mia. Mặc dù điều này đã được tiết lộ trong thông tin về trò chơi vào tháng trước, nhưng đoạn trailer mới mở rộng về vai trò của những nhân vật này trong game và cũng mang đến nhiều phân cảnh gameplay hành động mới.

Dragon Quest Treasure tựa game phụ bản của Dấu Ấn Rồng Thiêng xác nhận ngày ra mắt 1

Erik và Mia có ước mơ thu thập “kho báu lớn từ khắp nơi trên thế giới” và game sẽ đưa người chơi đến với “vương quốc huyền thoại của Draconia” để trở thành thợ săn kho báu huyền thoại. Một trong những mánh lới quảng cáo chính về lối chơi được giới thiệu trong đoạn trailer là khả năng chiêu mộ “những con quái vật tốt bụng” để hỗ trợ người chơi trong cuộc phiêu lưu.

Có thể xem thêm: Astral Soul Rising khi bạn có quyền năng chống lại thần thánh trong game

Ngoài ra trong đoạn trailer còn cho thấy một loạt quái vật theo sau Erik trên khắp thế giới, mỗi con đều có thanh sức khỏe riêng và tên của chúng. Những chú yêu quái trong Dragon Quest Treaasure giờ đây được nâng lên tầm cao mới khi cho người chơi tương tác với chúng nhiều hơn. Tựa game sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 9 tháng 12 năm 2022.

Dragon Quest Treasure tựa game phụ bản của Dấu Ấn Rồng Thiêng xác nhận ngày ra mắt 2

Hơn nữa, tựa game còn ám chỉ đến một vật phẩm được gọi là Fortune Finder, thứ sẽ giúp Erik và Mia tìm thấy chiến lợi phẩm và kho báu trên khắp thế giới, tương tự như khả năng Nose for Treasure của Erik trong Dragon Quest XI.

Xây dựng thế giới thường là một phần quan trọng Dragon Quest, và thế giới trong game dường như rất rộng lớn và rộng mở để người chơi có thể tự do khám phá, điều đó có nghĩa là game sẽ đặt nặng tính chu du thám hiểm nhiều hơn. Rất may là ngay trong đoạn trailer, chúng ta cũng có thể thấy game giới thiệu tính năng thú cưỡi giúp người chơi có thể chu du vòng quanh thế giới trong Dragon Quest Treasures.

Dragon Quest Treasure tựa game phụ bản của Dấu Ấn Rồng Thiêng xác nhận ngày ra mắt 3

Người chơi sẽ có nhiều cuộc chạm trán với những quái vật khác trên thế giới, tuy nhiên bạn cũng sẽ không hề đơn thương độc mã, mà sẽ có sự giúp sức của quái vật đồng mình trong các trận chiến kho. Sau cùng game sẽ giới thiệu người chơi tính năng xây dựng căn cứ lần đầu tiên xuất hiện, tuy nhiên thông tin về tính năng này vẫn còn khan hiếm. Hy vọng Dragon Quest Treasures sẽ tiếp nối thành công của các phiên bản trước, giữ được phong cách chơi đầy cuốn hút và sẽ ra mắt trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên