Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds đã sẵn sàng ra mắt

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds, game nhập vai hành động hấp dẫn của Square Enix đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 9/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Tin game

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds, game nhập vai hành động hấp dẫn của Square Enix đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 9/2021.

Đối với game thủ 8x thì Dragon Quest hay còn được gọi thân quen là Dấu Ấn Rồng Thiêng chính là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ. Sau bao nhiêu năm cuối cùng tuổi thơ cũng đã chính thức quay trở lại khi Square Enix công bố dự án Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds vào tháng 3/2021 và mới đây nhà phát triển đã xác nhận lại một lần nữa về ngày ra mắt chính thức của game trong tháng 9/2021.

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds đã sẵn sàng ra mắt 0

Được phát triển bởi DeNA và là một tựa game nhập vai hành động sở hữu cơ chế chiến đấu đội và game thủ có thể lựa chọn nhân vật cũng như coop cùng đồng đội để tạo ra một đội hình mạnh nhất. Cốt truyện của game bao gồm hai câu chuyện khác nhau với Dragon Tracks chính là câu chuyện nguyên bản từ bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng ban đầu và Bonding Journey là một câu chuyện mới được viết dưới sự hướng dẫn của Riku Sanjo, tác giả bộ truyện.

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds đã sẵn sàng ra mắt 1

Qua đó game thủ sẽ lại đồng hành cùng Dai, Popp, Maam, Leona, Hadlar… trong hành trình giải cứu thế giới khỏi loài quỷ dữ xâm lược. Tuy nhiên ngoài những nhân vật trong bộ truyện, game thủ còn có thể chọn những nhân vật bên lề hoặc quái vật vào đội hình của mình. Một chi tiết thú vị được hé lộ qua trailer là game thủ sẽ chơi dưới định dạng màn hình dọc và tái ngộ với những nhân vật quan trọng như tư lệnh Cá Sấu, Hyunckel…

Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds đã sẵn sàng ra mắt 2

Game sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 28/9/2021 trên nền tảng Android và iOS, game thủ có thể theo dõi và đăng ký trải nghiệm trước tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20