Dragon Quest of the Stars – Game lấy cảm hứng từ thương hiệu Dragon Quest mở đăng ký trước

Dự kiến ra mắt chính thức vào năm 2020 nhưng ngay từ thời điểm này, người chơi đã có thể đăng ký bản beta thử nghiệm của Dragon Quest of the Stars.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2019 Tin game

Dự kiến ra mắt chính thức vào năm 2020 nhưng ngay từ thời điểm này, người chơi đã có thể đăng ký bản beta thử nghiệm của Dragon Quest of the Stars.

Dragon Quest of the Stars là một game nhập vai từng ra mắt độc quyền tại thị trường Nhật Bản vào năm 2015. Giống như các game nhập vai thu thập tướng khác, bạn sẽ kết hợp cùng đồng đội được máy điều khiển để chiến đấu với đủ loại quái vật trong thế giới Dragon Quest.

Sau khi hạ gục chúng bạn sẽ nhận được các loại nguyên liệu để nâng cấp nhân vật và đội hình mạnh mẽ hơn nữa. Bạn còn có thể kết hợp cùng 2 người chơi khác để tham gia các chế độ multi của game.

Dragon Quest of the Stars - Game lấy cảm hứng từ thương hiệu Dragon Quest mở đăng ký trước 0

Dragon Quest of the Stars sẽ mang đồ họa vẽ tay mới từ nhà đồng sáng tạo Akira Toriyama (cha đẻ 7 viên ngọc rồng) và tác phẩm nghệ thuật từ họa sĩ minh họa Kanahei. Người chơi sẽ liên lạc với nhau bằng biểu tượng cảm xúc của Slimes và các quái vật Dragon Quest khác do Kanahei thiết kế.

Dragon Quest of the Stars - Game lấy cảm hứng từ thương hiệu Dragon Quest mở đăng ký trước 1

Cho những ai chưa biết thì Dragon Quest là một trong những thương hiệu game JRPG đặc trưng nhất đến từ Nhật Bản. Phiên bản mới nhất của dòng game này là Dragon Quest XI ra mắt vào năm 2017 và đạt được những thành công nhất định về cả doanh thu lẫn đánh giá từ phía game thủ.

Dragon Quest of the Stars - Game lấy cảm hứng từ thương hiệu Dragon Quest mở đăng ký trước 2

Dragon Quest of the Stars sẽ là một game spin off lấy đề tài về thế giới Dragon Quest viễn tưởng đầy hấp dẫn. Square Enix vừa thông báo rằng tựa game này sẽ đến miền Tây vào đầu năm 2020.

Dragon Quest of the Stars - Game lấy cảm hứng từ thương hiệu Dragon Quest mở đăng ký trước 3

Nhà phát triển cũng xác nhận thêm, bắt đầu từ hôm nay, các game thủ ở các khu vực được chọn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm beta kín cho phiên bản mobile Android của trò chơi.

Trang chủ: https://www.dragonquest.com/ofthestars/
Đăng kí trước: Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt