Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến

Không phân chia lớp nhân vật không những chẳng khiến cho Dragon Project : Săn Rồng Mobile mất đi sự đa dạng cần có mà còn đem lại lối chơi cực kỳ tinh tế.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Tin game
Dragon Project

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dragon Project

Không phân chia lớp nhân vật không những chẳng khiến cho Dragon Project : Săn Rồng Mobile mất đi sự đa dạng cần có mà còn đem lại lối chơi cực kỳ tinh tế và thực tiễn mà mọi game thủ cần sử dụng tư duy của bản thân mới có thể nắm bắt được.

Điểm qua giai đoạn đầu game, nhiều người chơi khá ngạc nhiên khi một tựa game RPG nhập vai kiểu Nhật như Dragon Project lại không hề được phân chia lớp nhân vật, thay vào đó chỉ là những lựa chọn đơn giản đánh vào các đặc điểm bên ngoài như giới tính, kiểu tóc, màu da, gương mặt, giọng nói… khiến đại bộ phận game thủ đều cảm thấy hoài nghi về chiều sâu cũng như sự đa dạng trong lối chơi của Dragon Project, song, mọi sự hấp dẫn hẵng còn ở đằng sau đó.

Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến 0

Thay vì phải bó buộc trong một lớp nhân vật với lối chiến đấu đặc trưng ngay từ thời điểm đầu, Dragon Project chọn cách cho phép người chơi được toàn quyền sử dụng phong cách chiến đấu mà mình yêu thích trong suốt quá trình trải nghiệm hơn. Cụ thể hơn mỗi người chơi sẽ được tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến ở bất kỳ giai đoạn nào của game.

Chính yếu tố này đã làm nên sự đa dạng và chiều sâu cực cuốn hút của Dragon Project khi mà với mỗi vũ khí sẽ đem lại khả năng tác chiến và sử dụng chiêu thức khác nhau, dẫn đến việc người chơi phải xây dựng và phát triển nhân vật sao cho hợp lý cũng như phù hợp với từng loại vũ khí mà mình đã chọn, đây tất nhiên không phải là việc có thể hoàn thành một sớm một chiều, mà đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng cả về những chi tiết nhỏ nhất như đặc trưng vũ khí hay sâu rộng hơn là các cách thức chiến đấu hiệu quả nhất về sau, từ đối chiến với người chơi khác cho đến những trận chiến tử chiến với Boss.

Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến 1

Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến 2

Hiện tại trong thế giới Dragon Project có tổng cộng 5 loại vũ khí cơ bản mà người chơi cần lưu tâm bao gồm Song Đao, Đại Kiếm, Cung Tên, Thương và bộ Kiếm khiên. Theo đó đặc trưng cơ bản của từng loại vũ khí này trước mắt được thể hiện rõ qua các bước chiến đấu đơn giản nhất mà chúng đem lại. Ví dụ như Đại Kiếm gây ra sát thương lớn diện rộng nhưng lại khá nặng nề và nhiều sơ hở; trong khi đó bộ Kiếm Khiên hay Song Đao lại gọn nhẹ hơn và đem lại khả năng phòng thủ nhất định vô cùng tối ưu và được nhiều người chơi chọn lựa; còn Cung tên hiển nhiên là có khả năng gây sát thương từ xa cũng như Thương đem lại nhiều lợi thế về cận chiến.

Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến 3

Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến 4

Dragon Project : Săn Rồng Mobile cho phép người chơi tự do hoán đổi vũ khí khi giao chiến 5

Hiển nhiên rằng mỗi loại vũ khí trong Dragon Project đều có những ưu nhược điểm nhất định vậy nên việc của người chơi là phải tối ưu hóa những ưu điểm của vũ khí đó, tận dụng tối đa những điểm mạnh để có thể xây dựng nhân vật xung quanh những ưu điểm đó cũng như hạn chế hết mức những nhược điểm để có thể tạo nên một phong cách chiến đấu hoàn hảo với vũ khí mà mình đã chọn. Tất nhiên rằng khi nhận ra vũ khí mình đã chọn không còn phù hợp hoặc ngay từ đầu đã không phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân bạn hoàn toàn có thể hoán đổi sang vũ khí khác và bắt đầu lại từ đầu.

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho Android – IOS – APK
Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận giftcode và tải game bản tiếng Anh ngay tại https://goo.gl/wkyXsC
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc