Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi

Với cơ chế chiến đấu chiến đấu “một chạm” độc đấo, Dragon Project: Săn Rồng mobile mang đến những trường đoạn chặt chém theo phong cách mới lạ của dòng game nhập vai hành động.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Tin game
Dragon Project

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Project

Với cơ chế chiến đấu chiến đấu “một chạm” độc đấo, Dragon Project: Săn Rồng mobile mang đến những trường đoạn chặt chém theo phong cách mới lạ của dòng game nhập vai hành động nơi game thủ có thể tự do làm chủ cuộc chơi.

Dragon Project là tựa ARPG trên mobile được phát triển dưới tay Colopl, một đội ngũ được thành lập tại Nhật Bản. Do đó mà nội dung của trò chơi mang nhiều dáng dấp của các J-PRG trước đây với bối cảnh khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại Final Fantasy và lối chơi mang tính “hardcore” đầy thử thách. 

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 0

Không giống như các A-RPG với giao diện theo chiều ngang cùng các phím bấm theo việc nhả phím thường thấy, thay vào đó Dragon Project đưa người chơi vào một trải nghiệm chặt chém mới khi cầm dọc điện thoại. Và thay bằng những phím bấm lằng nhằng đỏi hỏi nhiều thao tác, trò chơi chỉ cần người dùng sử dụng một ngón tay duy nhất để chiến đấu.

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 1

Đây được coi là điểm sáng của Dragon Project với cơ chế chiến đấu “One Touch – Một chạm” độc đáo. Người chơi vẫn được thưởng thức các pha chặt chém điên cuồng nhưng không thiếu phần nghệ thuật, những phá phóng mình nhập nhằng trên màn hình hay tả xung hữu đột giữa hàng hàng lớp lớp kẻ địch và thi triển tuyệt kỹ để kết liễu mục tiêu… Tất cả điều đó được thực hiện chỉ bằng một ngón tay mà thôi.

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 2

Cụ thể toàn bộ các động tác di chuyển, tấn công, né tránh, sử dụng kỹ năng sẽ được thể hiện thông qua động tác nhấp thả ngón tay trên màn hình của người chơi. Khi chạm và vuốt nhân vật sẽ di chuyển, tap nhẹ trên màn hình là đánh thường hay vuốt nhanh 2 lần liên tiếp để nhân vật tự nhảy né sang một bên. Chính vì cơ chế này mà Dragon Project đòi hỏi người chơi cần có sự phản xạ nhanh và chính xác trong từng pha combat, đặc biệt là khi đối đầu với các con Boss trong game.

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 3

Với phương châm “hành động và hành động” nói trên mà Dragon Project nói không với hệ thống Auto. Tuy game có hệ thống hỗ trợ song nó lại vô dụng khi lên cấp cao bởi nếu muốn hạ Boss thì người chơi buộc điều khiển bằng tay. Hệ thống hỗ trợ chỉ giúp người chơi rảnh tay với một số quái quá yếu còn đa phần hoạt động từ luyện quái lấy vật phẩm ở map dã ngoại cho đến các phó bản, hang động săn boss tổ đội với người chơi khác luôn cần sự tỉnh táo, khôn khéo từ người chơi để mang về chiến thắng. Từ đó mà mọi cuộc chơi sẽ do chính bạn làm chủ, không hề phụ thuộc vào trò chơi.

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 4

Dragon Project với phong cách chiến đấu vừa mới lạ, vừa đẹp mắt sẽ là một sự thêm thắt hết sức giá trị cho làng ARPG trên mobile vốn đang lặp đi lặp lại phong cách chung khiến game thủ cảm thấy nhàm chán như hiện nay. Hy vọng với sự độc đáo và cá tính riêng của mình, Dragon Project có thể tạo nên những cảm hứng mới cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nói chung lẫn game thủ Việt nói riêng.

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho AndroidIOSAPK
Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận giftcode và tải game bản tiếng Anh ngay tại https://goo.gl/wkyXsC
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 5

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 6

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 7

Dragon Project : Săn Rồng mobile cho phép game thủ tự do hành động làm chủ cuộc chơi 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam