Dragon Nest lộ diện 4 siêu phẩm game mobile nhập vai hành động

Dragon Nest là một MMORPG đình đám trên PC đã ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2010 và được phát hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2016 Tin game
Dragon Nest

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest

Dragon Nest là một MMORPG đình đám trên PC đã ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2010 và được phát hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Game là sản phẩm đầu tay của Eyedentity Games phát triển, là một trò chơi thể loại ARPG có hình ảnh 3D dễ thương, được chăm chút tỉ mỉ nên chắc chắn game phù hợp với thị hiếu của đã số người dùng.

Dragon Nest lộ diện 4 siêu phẩm game mobile nhập vai hành động 0Dragon Nest Mobile games

Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong một thế giới ảo, giống như tên của trò chơi, bạn sẽ thực hiện chuyến thám hiểm của mình và truy tìm hang ổ của những con rồng. Hiện tại, Dragon Nest vẫn đang là một trong những MMORPG mới hấp dẫn nhất trên thế giới.

Dragon Nest lộ diện 4 siêu phẩm game mobile nhập vai hành động 1Dragon Nest Dawn

Để thúc đẩy một cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn, đội ngũ phát triển game mới đây đã hé lộ 4 siêu phẩm hành động nhập vai tiếp theo sẽ lên kệ di động trong thời gian tới là Dragon Nest: Dawn, Dragon Nest: Awake, Dragon Nest: Labyrinth và Dragon Nest: Tap. Đây đều là những dự án mới mẻ và được lập trình hoàn toàn khác nhau.

Dragon Nest: Dawn được cho là một game nhập vai hành động side-scrolling dựa trên cảm hứng từ bộ phim sắp tới với tên gọi Warrior’s Dawn.

Bên cạnh đó, Dragon Nest: Awake là sản phẩm thứ 2 hứa hẹn sẽ được nhiều người yêu thích bởi những pha hành động nghẹt thở trong lối chơi cùng hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp dưới góc nhìn người thứ 3. Game thủ sẽ được lao mình vào một cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất và chiến đấu cùng với 6 hero huyền thoại.

Trong khi đó, Dragon Nest: Labyrinth là một game mobile được tạo ra khi để nhắm tới và chiếm được tình cảm nhiều hơn từ những game thủ nữ với các ngoại hình nhân vật theo lối chibi cực dễ thương.

Tựa game cuối cùng là Dragon Nest: Tap được cho là “giản dị” nhất về mọi mặt nhưng lại có mối liên kết sâu sắc với phiên bản gốc Dragon Nest Online.

Dragon Nest lộ diện 4 siêu phẩm game mobile nhập vai hành động 2
Dragon Nest Labyrinth

Ngày phát hành chính thức của loạt game Dragon Nest vẫn chưa được nhà phát triển xác nhận. Tuy nhiên, như các sản phẩm thành công trước đó và đã đến với người chơi trên toàn cầu thì chúng ta có thể hy vọng những game mobile này sẽ đến với thị trường phía Tây sớm thôi.

Trang chủ http://dn.choi.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt