Dragon Nest 2 Mobile chính thức thử nghiệm ở khu vực Đài Loan

Dragon Nest 2 Mobile sẽ chính thức thử nghiệm từ ngày 14/7/2021 trên nền tảng Android và sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Tin game

Dragon Nest 2 Mobile sẽ chính thức thử nghiệm từ ngày 14/7/2021 trên nền tảng Android và sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Sở hữu đồ họa dễ thương, lối chơi chiến đấu da dạng và một cốt truyện ly kỳ với nhiều gút thắt, Dragon Nest chính là tựa game để lại nhiều ấn tượng và tiếc nuối nhất đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Mặc dù phiên bản cuối cùng của Dragon Nest Mobile được phát hành bởi VNG đã chính thức dừng cuộc chơi, nhưng mới đây người hâm mộ tựa game này lại đón nhận thêm một tin vui khi Dragon Nest 2 Mobile đã sẵn sàng và sẽ chính thức thử nghiệm từ ngày 14/7/2021 ở khu vực Đài Loan.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức thử nghiệm ở khu vực Đài Loan 0

Dành cho những ai chưa biết thì Dragon Nest là tựa game nhập vai 3D với lối chơi hành động chặt chém cực đã. Dragon Nest đã từng chinh phục vô số trái tim game thủ PC và giờ đây cùng với việc ra mắt phần 2 trên mobile, game hứa hẹn sẽ đem đến một luồng gió mới với những cải tiến đồ họa đáng giá cùng phong cách hành động đỉnh cao.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức thử nghiệm ở khu vực Đài Loan 1

Dragon Nest 2 Mobile đem đến 4 class cho game thủ lựa chọn gồm: Warrior, Archer, Mage và Priest. Mỗi class sẽ có chỉ số và hiệu ứng kỹ năng khác nhau để game thủ dễ dàng lựa chọn phối hợp cùng đồng đội. Bên cạnh đó hệ thống thú cưỡi, vật nuôi, thời trang và những cơ chế đầy thử thách như ngục tối, Nest Boss, nhiệm vụ truyền kỳ… cũng sẽ được giữ lại và thiết kế phím tắt phù hợp hơn với game thủ Mobile.

Dragon Nest 2 Mobile chính thức thử nghiệm ở khu vực Đài Loan 2

Game sẽ chính thức đi vào thử nghiệm trên Android từ ngày 14/7/2021 ở khu vực Đài Loan và game thủ nếu ở khu vực Đài Loan có thể đăng ký tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Dragonnest2TW/

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp