Dragon Nest 2: Legend – Game nhập vai chặt chém xứ Hàn nay đã có bản tiếng Anh

Dragon Nest 2: Legend thuộc thể loại nhập vai hành động đã tay trên nền tảng mobile với phong cách tạo nhìn nhân vật trưởng thành hơn rất nhiều so với phiên bản Dragon Nest trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Tin game

Dragon Nest 2: Legend thuộc thể loại nhập vai hành động đã tay trên nền tảng mobile với phong cách tạo nhìn nhân vật trưởng thành hơn rất nhiều so với phiên bản Dragon Nest trên PC.

Cốt truyện của Dragon Nest 2: Legend kể lại một câu chuyện diễn ra 500 năm trước các sự kiện trong Dragon Nest. Lúc này bạn sẽ bước vào một thế giới giả tưởng rộng lớn để chỉnh phục những “tổ rồng” huyền thoại và thử sức với những kỳ phùng địch thủ khác. 

Dragon Nest 2: Legend - Game nhập vai chặt chém xứ Hàn nay đã có bản tiếng Anh 0

Và điểm dễ nhận ra đầu tiên trong hệ thống combat của game là góc quay camera đặt sau lưng nhân vật chính. Không còn áp dụng góc nhìn trên đầu, điều này cho phép game thủ tận mắt chứng kiến và cảm nhận sức công phá của các màn chiến đấu trong game. Bên cạnh đó Dragon Nest 2: Legend còn áp dụng hệ thống phản đòn, yêu cầu game thủ phải kích hoạt ngay trước khi kẻ thù tấn công nhằm khiến chúng choáng váng và mở đường cho những đòn tất sát theo sau. 

Dragon Nest 2: Legend - Game nhập vai chặt chém xứ Hàn nay đã có bản tiếng Anh 1

Song hành với gameplay máu lửa, Dragon Nest 2: Legend cũng không ngần ngại phô diễn lớp áo đồ họa 3D đẹp không ngờ trên nền tảng di động. Game thủ sẽ được cảm nhận những đòn đánh mang sức nặng kinh hồn và hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hết sức ấn tượng. Khung cảnh game từ những công trình, hoa văn trên bộ giáp,…đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ rất dễ dàng để gây thiện cảm cho game thủ ngay cái nhìn đầu tiên.

Dragon Nest 2: Legend - Game nhập vai chặt chém xứ Hàn nay đã có bản tiếng Anh 2

Bên cạnh đó Dragon Nest 2: Legend sẽ trở thành một game mobile mới có thế giới mở vô cùng rộng lớn, song song đó còn là lối chiến đấu non-target đề cao yếu tố hành động nhịp độ cao từng làm nên thành công cho Dragon Nest cũng sẽ được giữ nguyên vẹn thông qua rất nhiều phó bản PVE và hoạt động PvP cho người chơi đọ sức.

Tải game Dragon Nest 2: Legend cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam