Dragon Hunter – Phiên bản tiếng Anh của bom tấn Taichi Panda 3 chính thức lộ diện

Taichi Panda 3: Dragon Hunter và sẽ là một game MMORPG thế giới mở rộng lớn được tạo ra bởi Engine Flexi thế hệ thứ 3.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Tin game

Sau thành công của hai phần trước, SnailGame mới đây đã chính thức giới thiệu thêm một phiên bản nữa từ series Taichi Panda – game hành động nhập vai nổi tiếng của mình. Tân binh mới được gọi với cái tên Taichi Panda 3: Dragon Hunter và sẽ là một game MMORPG thế giới mở rộng lớn được tạo ra bởi Engine Flexi thế hệ thứ 3. Đây là công nghệ đồ họa mạnh mẽ từ chính SnailGames hứa hẹn mang tới hình ảnh đồ họa đẹp hơn nhiều so với người đi trước.

Cốt truyện của Dragon Hunter cũng có điểm mới khi diễn ra tại đại lục Avzar, nơi hai thế lực đang đối đầu và chinh chiến với nhau. Một bên là Panda Alliance, nơi công lí và tự do được đặt lên hàng đầu, họ chiến đấu chủ yếu để tìm kiếm sự hòa bình trên lục địa. Ngược lại, Lion Empire cổ vũ cho sự quyền lực và bạo lực, họ tin rằng vương miện nhà vua luôn thuộc về những kẻ hùng mạnh nhất. Cả hai thế lực đều có những nhân vật và phong cách khác nhau để người chơi chọn lựa trước khi bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

Dragon Hunter - Phiên bản tiếng Anh của bom tấn Taichi Panda 3 chính thức lộ diện 0

Phe Panda Alliance cung cấp các nhân vật Swordsman, Healer, Rune Mage và Scout, trụ sở của họ nằm trong một thành phố tráng lệ với kiến trúc duyên dáng của phương Đông. Trong khi đó, các nhân vật trong phe Lion Empire gồm Berserker, Priest, Ice Mage và Scout trung lập, với căn cứ được đặt tại những lâu đài thời trung cổ cao chót vót. Bản đồ thế giới mở trong Dragon Hunter là một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi, với kích thước lớn hơn 150 lần so với bản gốc, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Dragon Hunter - Phiên bản tiếng Anh của bom tấn Taichi Panda 3 chính thức lộ diện 1

Với tiêu chí đem đến cho game thủ những trải nghiệm game online trên di động hoàn toàn mới, phiên bản Taichi Panda 3 tiếng Anh lần này được bổ sung những tính năng độc đáo và thú vị như hệ thống thú cưỡi, PvP trên không…. đảm bảo dù bạn là game thủ mới hay là người chỡ đã quen thuộc với series này đều cảm thấy thú vị.

Dragon Hunter - Phiên bản tiếng Anh của bom tấn Taichi Panda 3 chính thức lộ diện 2

Hệ thống thuần hóa thú cưỡi là một trong những tính năng thú vị nhất của Dragon Hunter, người chơi có thể săn hàng nghìn loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Từ những cách đồng rộng lớn, đến những hang động tối tăm, trên bầu trời và cả dưới biển. Mỗi loại quái vật sẽ thay đổi hình dạng cũng như có thêm bộ kĩ năng khi được thuần hóa thành công, hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực cho người chơi trong những trận chiến khốc liệt.

Taichi Panda 3: Dragon Hunter dự kiến sẽ ra mắt đợt Closed Beta vào tháng 9 tới đây, game thủ từ bây giờ đã có thể tham gia đăng kí trước để có cơ hội trải nghiệm tựa game bom tấn này Tại đây.

Dragon Hunter - Phiên bản tiếng Anh của bom tấn Taichi Panda 3 chính thức lộ diện 3

Dragon Hunter - Phiên bản tiếng Anh của bom tấn Taichi Panda 3 chính thức lộ diện 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam