Dragon Encounter – Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng

Phiên bản cập nhật mới của Dragon Encounter có thể nói đã làm dấy lên cơn sóng cho các fan của game hành động nhập vai đỉnh cao này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Tin game
Dragon Encounter

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Dragon Encounter

Phiên bản cập nhật mới của Dragon Encounter có thể nói đã làm dấy lên cơn sóng cho các fan của game hành động nhập vai đỉnh cao này

Dragon Encouter là một gMO ARPG đến từ Hàn Quốc được phát hành bởi công ty Asiasoft. Với đồ họa siêu dễ thương, hiệu hứng skill bắt mắt, lối chơi nhanh đầy cuốn hút, tính năng PK cực kỳ máu lửa, và game đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia.

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 0

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 1

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 2

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 3

Đồ họa 3D của Dragon Encounter được phát triển dựa trên công nghệ engine Unity 3D. Bối cảnh của thế giới game được khắc họa rõ nét, sinh động và đẹp mắt. Hệ thống nhân vật và quái vật được xây dựng theo phong cách chibi rất đễ thương. Lối đánh trong game thuần chất theo trường phái chặt chém non-target đúng nghĩa, mang lại cảm giác lôi cuốn đầy hấp dẫn bên cạnh chế độ real-time player PVP tương tác cộng đồng rất cao.

Big Updade lần này của nhà phát hành Asiasoft đang làm cộng đồng game thủ dậy sóng bởi tính năng nuôi thú ảo đầy đặc sắc. Cập nhật mới này đã làm thay đổi hoàn toàn bố cục phân tranh sức mạnh của game, thậm chí thay đổi cả chiến thuật cơ bản trong game.

Tính năng nuôi thú ảo không kém gì Pokemon

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 4

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 5

Hệ thống Thú nuôi (Pet) cho phép đồng hành hỗ trợ người chơi, có thể nó đã can thiệp rất sâu vào hệ thống tùy biến bên trong game. Người chơi sẽ được chọn lựa giữa 4 loại Pet Anisum, Stonespirit, Bigbell, Bunius, tượng trưng cho 4 hệ phái kỹ năng, sức mạnh tách biệt lẫn nhau.

Pet có thể được triệu hồi thông qua quay Gatcha hoặc thu thập nguyên liệu thông qua đánh ải. Quan trọng nhất là Pet có thể tiến hóa, tăng thêm khả năng hỗ trợ và gia cố sức mạnh (lên tới 4 kỹ năng ở cấp độ cuối 6 sao)

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 6

Dragon Encounter - Tính năng Pet khiến cộng đồng người chơi dậy sóng 6

Có thể dùng Pet Gacha để quay ra Pet hoàn chính hoặc nguyên liệu ghép pet. Trong game pet sẽ không có thanh HP và không chịu bất kì thương tổn nào chỉ biến mất khi người chơi chết nhưng vẫn có trở lại khi người chơi hồi sinh.

Hiện tại, vẫn người chơi vẫn chưa nhận được thông tin sẽ có tối đa bao nhiêu chủng pet sẽ xuất hiện trong game, nhưng với khối lượng tùy biến như hiện nay có thể nói người chơi sẽ phải cực kỳ hack não để tìm ra một chiến thuật phù hợp cho mình trong game mobile hành động nhập vai đỉnh cao này.

Game có thể chạy tương thích với phần mềm giả lập BlueStack và Memu nên các bạn game thủ không có máy điện thoại có cấu hình mạnh, vẫn có thể tham gia trải nghiệm game một cách dễ dàng.

Trang chủ: https://dragonencounter.playpark.com/vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/PlayparkDragonEncounter

Link tải iOS: https://goo.gl/4ZaRgY

Link tải Android: https://goo.gl/dAz1np

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim