Dragon Blaze 2 – Kế thừa và viết tiếp huyền thoại nhập vai mới

Dragon Blaze 2 chính là siêu phẩm nhập vai hoành tráng mà Gamevil ấp ủ bấy lâu nay và chuẩn bị đến tay game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2021 Tin game

Dragon Blaze 2 chính là siêu phẩm nhập vai hoành tráng mà Gamevil ấp ủ bấy lâu nay và chuẩn bị đến tay game thủ trong thời gian tới.

Mới đây nhà phát triển Gamevil (Hàn Quốc) đã công bố tựa game tiếp theo chuẩn bị ra mắt chính là Dragon Blaze 2. Đối với game thủ Việt Nam Gamevil vốn không phải cái tên xa lạ khi nhà phát triển này đã tiến công thị trường Việt Nam với những tựa game như Dragon Blaze, Dungeon Link, Darkness Reborn… Thậm chí họ còn mở văn phòng đại diện ở Việt Nam từ năm 2015.

Dragon Blaze 2 - Kế thừa và viết tiếp huyền thoại nhập vai mới 0

Cốt truyện của Dragon Blaze 2 bắt đầu bằng việc giới thiệu cảnh chiến loạn thời giữa các quốc gia ở Châu Âu. Nổi bật trong số đó là 12 hiệp sỹ, họ là những chiến binh huyền thoại với sức mạnh “lực bạt sơn hà” Tuy nhiên theo thời gian bóng tối chiến tranh đã dần xâm lấn linh hồn và biến họ trở thành những ác quỷ thực sự. Đây cũng là lúc game thủ trong thân phận “Hiệp Sỹ Cuối Cùng” nhận được nhiệm vụ loại bỏ 12 hiệp sỹ sa ngã từ các vị thần.

Dragon Blaze 2 - Kế thừa và viết tiếp huyền thoại nhập vai mới 1

Qua đó Dragon Blaze 2 sở hữu đồ họa tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt game phản ánh rõ nét nhất thế giới mở đầy khói lửa chiến tranh và những âm mưu đen tối qua bối cảnh Châu Âu thời trung cổ. Qua chia sẻ nhà sản xuất FLINT cho biết vẫn giữ nguyên thiết kế 2D giống phiên bản gốc và sẽ hé lộ thêm thông tin khi ra mắt trailer vào ngày 19-3-2021.

Dragon Blaze 2 - Kế thừa và viết tiếp huyền thoại nhập vai mới 2

Nhìn chung đây là một trong những thông tin thú vị đến cộng đồng khi tựa game mang tính thương hiệu của Hàn Quốc này sẽ lại viết tiếp cuộc hành trình mới trong năm 2021. Trong khi chờ đợi phần 2, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc trải nghiệm Dragon Blaze tại đây:

Tải về Dragon Blaze (Android)

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới