Dragon Ball: Lost – Game thẻ tướng thú vị về 7 Viên ngọc rồng cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game mobile Dragon Ball: Lost đã được một NPH Game lớn ở khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2020 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game mobile Dragon Ball: Lost đã được một NPH Game lớn ở khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công. Được biết đây là sản phẩm game thẻ tướng thế hệ mới lấy nội dung, hình ảnh từ bộ truyện 7 Viên ngọc rồng nổi tiếng. Điểm nhấn của trò chơi này là đầu tư rất kĩ vào hệ thống tiến hóa siêu xayda của từng nhân vật.

Tham gia vào Dragon Ball: Lost người chơi sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong manga như Son Goku, Vegeta, Android 18, Pulma,…Và do là một game mobile đối kháng phong cách thẻ bài nên Dragon Ball: Lost sẽ mang tất cả những chiến binh huyền thoại của thế giới 7 Viên ngọc rồng đến tay người chơi một cách nguyên bản nhất từ ngoại hình cho tới hiệu ứng chiến đấu.

Dragon Ball: Lost - Game thẻ tướng thú vị về 7 Viên ngọc rồng cập bến Việt Nam 0

Được biết các lớp nhân vật trong game được chia thành 3 hệ Công – Thủ – Hỗ với độ tương sinh tương khắc thấy rõ trong từng trận đấu. Vậy nên để dành chiến thắng trước mọi đối thủ bạn cần liên tục thay đổi trận hình, chọn lựa nhân vật ra trận phù hợp để đưa vào tổ đội 6 người ưng ý của mình!

Dragon Ball: Lost - Game thẻ tướng thú vị về 7 Viên ngọc rồng cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra kho hệ thống tính năng từ tiến hóa, mở khóa kỹ năng và bồi dưỡng của nhân vật tỏ ra khá chuyên sâu. Đảm bảo không có một nhân vật nào trong gameg tỏ ra vô dụng cả nếu người chơi biết cách xây dựng và phát triển logic.

Dragon Ball: Lost - Game thẻ tướng thú vị về 7 Viên ngọc rồng cập bến Việt Nam 2

Đặc biệt phía NSX Game còn đầu tư rất kĩ vào hệ thống tiến hóa siêu xayda của từng nhân vật. Điều này dễ nhận thấy ở phần màu sắc, độ dày của mái tóc cho tới phần cắt cảnh tung chưởng của nhân vật. Tất cả đảm bảo mang đến cho người chơi, nhất là tín đồ bộ truyện 7 Viên ngọc rồng bữa tiệc thị giác, âm thanh hoành tráng nhất trên nền tảng di động.

Dragon Ball: Lost - Game thẻ tướng thú vị về 7 Viên ngọc rồng cập bến Việt Nam 3

Mặt khác phải kể tới phần đồ họa 3D bóng bẩy của game mobile Dragon Ball: Lost với sắc màu chân thực, tạo hình bám sát nguyên tác. Thêm vào đó là các cử động, đòn đánh của nhân vật tỏ ra khá mượt, gây được cảm giác uy lực y như trong truyện.

Dragon Ball: Lost - Game thẻ tướng thú vị về 7 Viên ngọc rồng cập bến Việt Nam 4

Dragon Ball: Lost Mobile còn mang đến những trải nghiệm của dòng game thẻ tướng quen thuộc nhất từ thu thập mảnh tướng, tiến hành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến, càn quét phó bản, tầng tháp, khiêu chiến boss cho tới các đấu trường tranh hạng, đội chiến đầy cân não.

Trang chủ game China: https://www.lostdragonwarrior.com/res/
Fanpage game China: https://www.facebook.com/sldlz/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới