Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo

Trong Doto Mobile người chơi có thể cho các tướng cùng tộc hợp thể với nhau để tạo nên những đòn thế combo vô cùng mãn nhãn.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2017 Tin game
Doto Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Doto Mobile

Trong Doto Mobile người chơi có thể cho các tướng cùng tộc hợp thể với nhau để tạo nên những đòn thế combo vô cùng mãn nhãn. 

Trong Doto Mobile người chơi không chỉ tung ra các chiêu thức tấn công thông thường từ bản thân mỗi tướng mà còn có quyền thi triển vô vàn đòn phép vũ bão, từ phi thân gây choáng đối phương cho tới phóng mình giữa tầng không rồi cắm thanh kiếm cuồng nộ xuống mặt đất nữa. Đặc biệt người chơi có thể cho các tướng cùng tộc hợp thể với nhau để tạo nên những đòn thế combo vô cùng mãn nhãn. 

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 0

Tuy nhiên Doto Mobilecó điều khá lạ lùng là không áp dụng hệ thống trang bị vũ khí hay giáp trụ, đơn thuần chỉ xuất hiện những vật phẩm dùng một lần. Nhưng số vật phẩm này lại được phân tách thành vô vàn dạng thể, từ tăng điểm kinh nghiệm cấp kỳ, hồi sức chuẩn bị xông pha chiến trận hay trở thành nguyên liệu hỗ trợ chuyển hóa sang một dạng thể hoàn toàn mới…cho bạn ngập hòm đồ chỉ sau vài lần chiến thắng.

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 1

Nhưng ngôi sao sáng nhất của Doto Mobile dường như lại nằm ở hệ thống đồng đội nối gót theo chân. Ở đó bạn có thể sát cánh với vô vàn những chiến binh, mang đủ các phong cách chiến đấu khác nhau, từ tay gươm lầm lũi, cung tên tầm xa cho tới hô phong hoán vũ cùng phép thuật. Những cá nhân này sẽ hiện diện trực tiếp trên chiến trường, trở thành nguồn sức mạnh đáng nể để giúp bạn vượt qua hàng hàng ngũ ngũ địch quân. Không những thế, họ còn có thể lên cấp và biến hình thực thụ chẳng kém gì nhân vật chính, đảm bảo một hệ thống đầy đủ chiều sâu để game thủ tập trung đầu tư.

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 2

Bên cạnh đó Doto Mobile cũng đảm bảo hệ thống PvP cạnh tranh trong thế giới mạng rộng lớn. Những hạng mục như Đấu trường hay Chiến trường sẽ chờ đợi bạn tới khám phá và chiếm lĩnh. Tuy nhiên game trong thể thức này sẽ áp dụng hoàn toàn cơ chế tự động chiến đấu, vừa đảm bảo tính công bằng và trên hết là giúp cộng đồng tham gia chiến trận dễ dàng hơn. Bù lại thì người chơi có thể làm chủ việc xuất chiêu nộ hay các chiêu chủ động của dàn tướng trong trận hình với tổng số lên đến hơn 8 kỹ năng. Đây quả là một điều vô cùng ấn tượng so với mặt bằng chung của các game đấu thẻ tướng hiện tại khi bị giới hạn rất nhiều về kỹ năng tác chiến của trận hình hay tổ hợp nhóm nhân vật.

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 3

Điểm sáng tiếp theo mà Doto Mobile  sở hữu chính là nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và chi tiết. Mọi thứ từ khung cảnh cho tới vóc dáng nhân vật, từ hình thù những món vật phẩm cho tới cách phân bổ màu sắc, tất cả đều gợi lại quá khứ đẹp đẽ ngày nào với WarCraft III. Không những thế, những hiệu ứng ánh sáng vần vũ ngang dọc màn hình khi tung đòn còn khiến bất cứ ai cũng phải cảm thấy choáng ngợp, tạo sức nóng nơi chiến trận cho người chơi.

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 4

Nhìn chung Doto Mobile với thế mạnh về mặt hình ảnh và trên hết là phong cách mang cảm hứng từ huyền thoại chiến thuật WarCraft III, hứa hẹn trở thành một tựa game níu chân game thủ Mobile trong quãng thời gian này.

Trang chủ http://game.kul.vn/doto

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 5

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 6

Doto Mobile cho phép tướng biến hình xuất chiêu đầy bá đạo 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này