Đột Kích – Mãn nhãn khi ngắm nhìn FOX phiên bản “điệp viên nằm vùng” cực xinh đẹp

Sau thời gian dài phát triển, Đột Kích đã đưa vào game không biết bao nhiêu là nhân vật cũng như vũ khí nhiều không kể xiết.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Đây là một phiên bản bí mật của FOX trong thời gian tới với vẻ ngoài vô cùng nóng bỏng và bắt mắt người xem chắc chắn khi được ra mắt tại Việt Nam, nó sẽ còn HOT hơn cả những nhân vật đang được ưu chuộng.

Sau thời gian dài phát triển, Đột Kích đã đưa vào game không biết bao nhiêu là nhân vật cũng như vũ khí nhiều không kể xiết. Trong đó, nhân vật FOX tuy được update đã quá lâu rồi nhưng nó vẫn chưa bao giờ giảm đi mức độ ảnh hưởng của mình trong lòng các xạ thủ bởi vẻ ngoài nóng bỏng cũng như nét đẹp hút hồn của cô gái ngây thơ này.

Đột Kích - Mãn nhãn khi ngắm nhìn FOX phiên bản
Nay, phiên bản nâng cấp của FOX chính là FOX Undercover chuẩn bị gửi đến các người chơi như một lời tri ân đối với những ai đã và đang trung thành gắn bó FOX phiên bản gốc trong thời gian qua.

Nhìn chung, FOX Undercover cả BL và GR vẫn giữ cùng một khuôn mặt của FOX ban đầu, nhưng quần áo của họ được thay đổi. Bên phía Black List, nhân vật này mang trên mình một bộ trang phục như một “du côn” đường phố thực sự. Chiếc bụng để lộ T-shirt màu trắng, một chiếc áo nâu ngắn với các bản vá lỗi khác nhau xung quanh nó với túi chồng chéo và có phần rách ở phía dưới, vài vòng đeo tay, hình xăm FOX trên cánh tay trái của cô, đôi găng tay màu đen và nâu, giày cao gót sneaker kiểu dáng đẹp, tất cả đã tạo nên một nhân vật hoàn toàn đậm chất BL.

Đột Kích - Mãn nhãn khi ngắm nhìn FOX phiên bản

Còn bên team Global Risk, FOX Undercover lại hoàn toàn trái ngược phong cách của mình bên BL với cái nhìn doanh nhân. Cô mặc một polo dài tay phía trước để lộ màu trắng, chiếc váy màu đen, dây đeo vũ khí trên hông, trên chân trái và ngực, dép cao gót, một đôi găng tay màu đen và kính đeo mắt đúng chuẩn của một cô gái cao quý.

Đột Kích - Mãn nhãn khi ngắm nhìn FOX phiên bản
Các xạ thủ có mong chờ FOX Undercover về cụm máy chủ Việt Nam hay là không?

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở