Đột Kích: Lộ diện bản cập nhật 1210

Hàng loạt QCMM ( Quả cầu may mắn ) mới với những báu vật hot sẽ được cập nhật trong phiên bản 1210 tới đây của game Đột Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Tin game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Hàng loạt QCMM ( Quả cầu may mắn ) mới với những báu vật hot sẽ được cập nhật trong phiên bản 1210 tới đây của game Đột Kích.

Trailer phiên bản cập nhật 1210

Trong phiên bản cập nhật 1210, BQT Đột Kích sẽ chính thức trình làng cộng đồng game thủ 2 Báu Vật hoàn toàn mới. Theo những thông tin từ phía NPH, hai báu vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới sẽ là một khẩu Shotgun M37 Stakeout Slug Ghetto và hệ thống QCMM Yellow Crystal. Phiên bản này sẽ được cập nhật vào ngày 01/03/2015.

QCMM M37 Stakeout Slug Ghetto

Khẩu shotgun M37 Stakeout Slug Ghetto nằm trong QCMM cùng tên sẽ cho phép người chơi được trải nghiệm một vũ khí không thể tuyệt vời hơn. Với khả năng one shot one kill của mình chắc chắn khẩu Slug Ghetto này sẽ khiến người chơi thích thú khi sử dụng.

Đột Kích: Lộ diện bản cập nhật 1210 0

QCMM Yellow Crystal

Thêm một QCMM nữa nằm trong hệ thống QCMM giá rẻ, đó chính là Yellow Crystal Mini. Điểm đáng chú ý nhất của QCMM giá rẻ như cho không này là khẩu rifle AK-47 Knife Yellow Crystal và đặc biệt là Grenade Yellow Crystal. Bộ đôi vũ khí này với vẻ ngoài hết sức bắt mắt mà cơ hội sở hữu lại tăng cao bởi giá thấp hơn so với các báu vật khác.

Đột Kích: Lộ diện bản cập nhật 1210 1

Đột Kích: Lộ diện bản cập nhật 1210 2

Đột Kích Online là game FPS góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi VTCGame, một trong những “ông kẹ” của làng game Việt. Là tựa game bắn súng online có thể thức thi đấu phong phú cùng những chuỗi sự kiện hấp dẫn đòi hỏi người chơi có trình độ cao chinh phục, Đột Kích luôn biết cách tạo ra không khí cạnh tranh khốc liệt giữa những game thủ với nhau.

Đột Kích: Lộ diện bản cập nhật 1210 3

Bên cạnh đó, với tiêu chí phát triển cộng đồng vững mạnh, các game thủ Đột Kích đã gom tay chung sức tạo thành những Liên Minh Đột Kích trên khắp cả nước.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt