Doodle Jump 2 – Game platformer cổ điển ra mắt phần tiếp sau thời gian vắng bóng

Những ngày cuối năm, Halbrick Studios đã cho ra mắt phần tiếp theo của tựa game cổ điển rất phổ biến trên mobile là Doodle Jump 2.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2020 Tin game

Những ngày cuối năm, Halbrick Studios đã cho ra mắt phần tiếp theo của tựa game cổ điển rất phổ biến trên mobile là Doodle Jump 2.

Halbrick Studios trở lại vào tháng 11 với phần tiếp theo của trò chơi di động cổ điển rất được ưa chuộng là Fruit Ninja 2 và nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, họ tiếp tục ghi điểm khi cho ra mắt phần tiếp theo của một tựa game phổ biến khác trên nền tảng game mobile sau một thời gian dài vắng bóng chính là Doodle Jump 2.

Doodle Jump 2 - Game platformer cổ điển ra mắt phần tiếp sau thời gian vắng bóng 0

Nếu như bạn chưa biết thì Doodle Jump ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 và đã có nhiều phiên bản biến thể kể từ khi nó xuất hiện lần đầu trên thiết bị di động. Doodle Jump 2 là phần tiếp theo chính chủ sau hơn một thập kỉ.

Doodle Jump 2 Mobile vẫn thừa hưởng những yếu tố quen thuộc giúp dòng game này trở nên phổ biến. Người chơi sẽ vẫn sử dụng các điều khiển độ nghiêng để di chuyển các nhân vật của mình.

Doodle Jump 2 - Game platformer cổ điển ra mắt phần tiếp sau thời gian vắng bóng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dadish 2 – Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn

Trên đường đi, người chơi sẽ thu thập các ngôi sao để mở khóa các nhân vật mới. Mỗi một nhân vật đều có một giai đoạn riêng, nơi người chơi sẽ tìm thấy những kẻ thù, những thử thách mà bạn phải chinh phục để đạt được một số điểm cao hơn so với các màn trước.

Doodle Jump 2 - Game platformer cổ điển ra mắt phần tiếp sau thời gian vắng bóng 2

Thay vì chỉ đơn giản là nhận được một skin khác (đổi nhân vật) thì người chơi được trải nghiệm những sự thay đổi trong công thức trò chơi bằng cách kiếm Doodlers mới.

Doodle Jump 2 - Game platformer cổ điển ra mắt phần tiếp sau thời gian vắng bóng 3

Doodle Jump 2 hiện đã có sẵn trên App Store và hiện chưa có thông tin nào về việc liệu nó có được đưa lên Google Play hay không.

Tải game Doodle Jump 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này