Donut County – Hố tử thần dưới góc nhìn vui nhộn của game thủ mobile

Donut County là tựa game giải đố thú vị mà qua đó game thủ sẽ trở thành một hố tử thần không đáy và liên tục gieo rắc kinh hoàng cho cư dân.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2021 Tin game

Donut County là tựa game giải đố thú vị mà qua đó game thủ sẽ trở thành một hố tử thần không đáy và liên tục gieo rắc kinh hoàng cho cư dân.

Được phát triển bởi Annapurna Interactive, Donut County là tựa game giải đố với lối chơi vui nhộn, đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi game thủ. Bên cạnh đó cùng với việc hố tử thần bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội thì Donut County lại là một góc nhìn khác thú vị hơn về thảm họa tự nhiên này.

Donut County - Hố tử thần dưới góc nhìn vui nhộn của game thủ mobile 0

Bối cảnh game diễn ra ở Donut County, game thủ sẽ nhập vai một chú gấu mèo đã quá ngán ngẫm việc dọn dẹp thị trấn. Trong một lần tình cờ, gấu mèo nhà ta bất ngờ phát hiện ra chiếc remote thần kỳ có thể điều khiển được một hố đen đi khắp thị trấn. Thế là thay vì phải dọn dẹp vất vả hàng ngày, gấu mèo chỉ việc điều khiển hố đen dọn dẹp toàn bộ thị trấn là xong.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc game thủ điều khiển lỗ đen hút những vật thể trên phố và nó thật sự hữu ích để xả đi cảm xúc tiêu cực. Thậm chí phong cách điều khiển lỗ đen hút đi toàn bộ vật dụng như thùng gỗ, xe cộ hoặc nhà cửa đôi khi lại khiến game thủ xả stress dễ dàng. Thử tưởng tượng nếu bạn có thể điều khiển được cái hỗ này và dọn dẹp hết những thứ gây stress hàng ngày như xe đỏ trước cửa nhà hoặc karaoke tra tấn… thì sẽ tuyệt vời biết bao.

Donut County - Hố tử thần dưới góc nhìn vui nhộn của game thủ mobile 1

Với lối chơi đơn giản đồng thời không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên, Donut County là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh đến nhân viên văn phòng. Hấp dẫn là thế nhưng Donut County lại không hề miễn phí và game thủ phải trả 5.99 USD để sở hữu game. Tuy nhiên cùng với việc phiên bản iOS đang giảm giá thì đây là cơ hội để game thủ sở hữu một tựa game xả stress phù hợp mọi lứa tuổi với giá 45.000 Đồng.

Donut County - Hố tử thần dưới góc nhìn vui nhộn của game thủ mobile 2

Game thủ yêu thích tựa game giải đố thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20