Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất

Với ưu điểm phòng thủ "max trâu", chắc chắn các đối thủ khác trong game Đông Tà Tây Độc mobile sẽ phải rất kiêng dè khi khiêu chiến với bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2017 Tin game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đông Tà Tây Độc mobile

Khi đội hình môn phái của bạn trong game kiếm hiệp Đông Tà Tây Độc sở hữu một trong 5 võ tướng dưới đây, bằng ưu điểm phòng thủ “trâu bò” của họ, chắc chắn các đối thủ khác sẽ rất kiêng dè nếu muốn khiêu chiến với bạn.

Về hệ thống lối chơi, võ tướng trong game được chia thành bốn hệ chính bao gồm: Công, Thủ, Ma pháp và Trị liệu, các hệ này đều có tính khắc chế lẫn nhau. Theo chia sẻ của những người từng chơi Đông Tà Tây Độc bên server Đài Loan trước đó, loại tướng Thủ và Trị Liệu trong game xuất hiện rất hiếm. Do vậy việc tìm kiếm và chọn ra cho đội hình môn phái của mình một võ tướng hệ Thủ, mang trọng trách làm Tanker luôn là ưu tiên hàng đầu với những người yêu thích tựa game kiếm hiệp này.

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 0

Và qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với Top 5 võ tướng làm Tanker hiệu quả, nổi danh với độ “trâu bò lỳ lợm” khiến rất nhiều game thủ Đông Tà Tây Độc mobile đều đang ráo riết săn lùng để bổ sung vào đội hình môn phái của mình.

Nam Hải Ngạc Thần

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 1Theo truyện Thiên Long Bát Bộ, Nam Hải Ngạc Thần thuộc một trong Tứ Đại Ác Nhân.

Trong Đông Tà Tây Độc, Nam Hải Ngạc Thần là võ tướng hệ Thủ được hệ thống dành tặng cho những người chơi mới ban đầu tham gia vào game. Theo đánh giá của nhiều game thủ trong cộng đồng, mặc dù là hàng Free nhưng đây lại là võ tướng Thủ sở hữu hệ thống võ công cùng phần điểm tư chất rất tốt. Nếu biết đầu tư tăng điểm, đập đồ kích duyên thì lão béo bụng phệ này hoàn toàn có thể đi cùng đội hình môn phái của bạn đến level 50. Thay vì cày một vài level đầu rồi bị đem bỏ xó như một số võ tướng khác.

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 2Nam Hải Ngạc Thần là võ tướng Thủ quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong đa số các đội hình môn phái của Đông Tà Tây Độc.

Các bộ võ công Nam Hải Ngạc Thần sở hữu bao gồm: Ngạc Thần Hộ Thể, Ngạc Thần Chi Thể, Tiễn Chi Đoạn Thạch với công dụng chính là tự Buff thủ và máu cho riêng bản thân. Ngoài ra, đây cũng được coi là một nhân vật có vai trò kích duyên quan trọng đối với Đoàn Diên Khánh, Diệp Nhị Nương, Vân Trung Hạc – thuộc nhóm Tứ Đại Ác Nhân trên giang hồ.

Du Thản Chi

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 3
 

Nếu nói Nam Hải Ngạc Thần là hàng miễn phí nhưng xài ngon thì Du Thản Chi trong Đông Tà Tây Độc lại là võ tướng Thủ thuộc hệ Tông Sư (hàng cao cấp), mà bất kỳ ai ban đầu khi tham gia game cũng đều phải vào Tửu Quán để chiêu mộ cho bằng được. Tất cả chỉ vì ngoài tiềm lực về hệ phòng thủ, gánh sát thương cho toàn đội, tư chất võ công mà Du Thản Chi sở hữu còn thuộc hệ Độc, có thể gây damage to khi phản kích, đi kèm hiệu ứng mất máu liên tục với đối với team địch.

Hồ Nhất Đao

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 4
 

Dựa theo cốt truyện của Tuyết Sơn Phi Hồ – một tác phẩm tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung kể lại, Hồ Nhất Đao là một nhân vật hiệp nghĩa trên giang hồ sở hữu cả tuyệt kỹ phi phàm về đao pháp lẫn sự điệu nghệ về khinh công. Tuy nhiên trong Đông Tà Tây Độc, nhân vật này lại được biết đến như một võ tướng hệ Thủ với dòng võ công hỗ trợ Buff phòng ngự cho đồng đội xuất sắc, hiện đây cũng là nhân vật đang gây bão tại sever S8 của game.

Theo lời kể từ những game thủ chơi Đông Tà Tây Độc đã sở hữu được Hồ Nhất Đao với level trùng sinh cao nhất, đội hình môn phái của họ chỉ cần một mình Hồ Nhất Đao làm Tanker thôi, chắc chắn những đối thủ khác sẽ phải mất khá lâu để giành lấy Top của họ trên bảng xếp hạng Quần Hùng Phổ.

Thạch Phá Thiên

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 5
 

Được biết đến là nhân vật chính của bộ truyện Hiệp Khách Hành cũng do Kim Dung sáng tác, Thạch Phá Thiên trong Đông Tà Tây Độc cũng là võ tướng sở hữu được nhiều bộ tuyệt học võ công thần sầu như: Hiệp Khách Chưởng Pháp, Thái Huyền Kinh, La Hán Phục Ma Công.Nhân vật này thuộc hàng Thủ nhưng có vẻ như lại có chỉ số khá lép vế so với các võ tướng khác cùng hệ, tuy nhiên vẫn có một sự an ủi ít ỏi với những người chơi ưa thích sử dụng Thạch Phá Thiên trong đội hình môn phái của họ, đó là tuyệt chiêu tung hỏa mù, gây cho địch thủ hiệu ứng rối loạn, tự đả kích lẫn nhau.

Ngao Bái

Đông Tà Tây Độc mobile: Top 5 võ tướng lỳ lợm nhất 6Ngao Bái: Nhân vật đáng sợ cả từ phim ảnh cho đến khi vào game.

Cũng giống như miêu tả từ bộ truyện Lộc Đỉnh Ký nổi tiếng, Ngao Bái là một võ tướng được mệnh danh là Mãn Châu đệ nhất dũng sĩ (Ba Đồ Lỗ), sự dũng cảm thiện chiến, tàn bạo đã giúp ông ta lập không ít công lao cho người Mãn Châu cũng như giúp nhà Thanh trong việc xâm lăng phương Nam. Trong Đông Tà Tây Độc, các fan kiếm hiệp có thể tái ngộ lại gã dũng sĩ râu trắng này với hình tượng một võ tướng thuộc hệ Thủ.

Ngoài tác dụng giúp đồng đội gồng gánh các đòn sát thương mạnh do team địch gây ra, Ngao Bái trong game sẽ sở hữu 3 kỹ năng chính bao gồm: Thiên Sinh Thần Quyền, Ba Đồ Lỗ, Thiên Sinh Thần Lực… mang tác dụng gia cường sức phòng thủ của bản thân lên mức cao nhất, đồng thời phản kích liên tục khi lâm vào tình trạng độc chiến.

Trang chủ https://dongtataydoc.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim