Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng

Lối chơi của game Đông Tà Tây Độc lại sở hữu một yếu tố phá cách rất đặc biệt, chính là "Điểm Nộ".

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2017 Tin game
Đông Tà Tây Độc mobile

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đông Tà Tây Độc mobile

Lối chơi của game Đông Tà Tây Độc lại sở hữu một yếu tố phá cách rất đặc biệt, chính là “Điểm Nộ”.

Được gọi là game thẻ tướng nên lối chơi của Đông Tà Tây Độc mobile dĩ nhiên sẽ thiên về hướng turn-based (đánh theo lượt) truyền thống, kết hợp với việc bố trí trận hình và xây dựng điểm tiềm năng, tăng lực chiến cho từng võ tướng để nâng cao uy thế toàn đội hình.

Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng 0

Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng 1

Tuy nhiên ngoài những điểm trên, lối chơi của game Đông Tà Tây Độc lại sở hữu một yếu tố phá cách rất đặc biệt, chính là “Điểm Nộ” – hệ thống cho phép các nhân vật trong game thi triển võ công đặc trưng của mình.

Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng 2

Theo đó từng bộ võ công nhân vật khi muốn thi triển trong trận đều cần sử dụng một lượng điểm nộ nhất định, điểm nộ trong trận sẽ gia tăng nếu đội của bạn ra đòn đánh trúng đội đối thủ, hoặc bị trúng sát thương từ đội địch. Và trong trường hợp sử dụng hệ thống Auto, hệ thống điểm nộ này sẽ được thi triển tự động hoàn toàn dựa theo tính ưu tiên cấp của các võ tướng.

Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng 3

Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng 4

Tuy nhiên dựa theo kinh nghiệm chơi của các cao thủ thì hệ thống Auto này chỉ hiệu quả ở chế độ phụ bản thông thường, bước qua chế độ phụ bản Tông Sư sở hữu độ khó hơn, người chơi nên dành một chút thời gian để tự tay sử dụng hệ thống điểm nộ, xuất skill cho các nhân vật thì tỷ lệ chiến thắng, vượt qua map sẽ cao hơn rất nhiều! Có thể nói rằng hệ thống điểm nộ này thực sự là yếu tố lớn, quyết định thành bại của cả một trận đấu giữa các cao thủ trong Đông Tà Tây Độc Soha.

Đông Tà Tây Độc mobile có tính bứt phá cao, vượt ngoài giới hạn game thẻ tướng 5

Ngoài lựa chọn xây dựng đội hình vượt các màn phụ bản để bám sát cốt truyện chính của trò chơi, các game thủ chơi Đông Tà Tây Độc hoàn toàn có thể thử thách thức bản thân thông qua các dạng sự kiện, hoạt động đặc sắc khác của game như: Xưng bá quần hào phổ, tỷ võ Vô Lượng Sơn, khiêu chiến Nhạn Môn Quan… các sự kiện này đều sở hữu độ khó rất cao, nhưng bù lại luôn luôn có những vật phẩm hiếm có ẩn đằng sau để làm giải thưởng cho những game thủ kiên trì và tài trí.

Trang chủ https://dongtataydoc.vn/

 

4 mẹo hữu ích dành cho những người mới chơi Đông Tà Tây Độc:

– Khởi đầu game, bạn nên lựa chọn chủ tướng đầu tiên thuộc hệ Thủ, vì theo kinh nghiệm từ các game thủ chơi Đông Tà Tây Độc bản Đài Loan, game khá hiếm tướng thuộc hệ Thủ. Cũng vì lý do này nên bạn cũng nên chăm sóc tốt cho Nam Hải Ngạc Thần, tướng Free nhận được ban đầu vào game.

– Mộc Uyển Thanh là tướng Free thuộc hệ Công mà bạn nhận được ban đầu vào game, tướng này sở hữu tư chất công khá cao nên bạn không nên phế bỏ về sau này mà nên giữ lại để đầu tư. Đối với tướng Phùng Tích Phạm cũng làm tương tự như vậy.

– Nên tham gia nhiều sự kiện Tỷ võ tại Vô Lượng Sơn để kiếm Chân Khí, tăng điểm Kinh mạch cho các võ tướng. Hệ thống Kinh mạch trong game sẽ giúp tăng cường lực chiến đáng kể cho các võ tướng. – Ở phần học bí kíp võ công, bạn không nên sử dụng tính năng Khổ Luyện cho mỗi bộ bí kíp bởi vì sau khi bí kíp được tham ngộ nâng lên bậc mới, toàn bộ thuộc tính của bộ bí kíp cũ sẽ biến mất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim