Đồng Cỏ Lau – Dự án game kinh dị đầy hứa hẹn dành cho game thủ Việt

Đồng Cỏ Lau là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất tận dụng những nguyên liệu dân dã của Việt Nam để đem đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Tin game

Đồng Cỏ Lau là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất tận dụng những nguyên liệu dân dã của Việt Nam để đem đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Cùng với hàng loạt dự án game kinh dị Việt Nam đang trong quá trình xây dựng như Thần Trùng (The Death) của Dũng CT và DUT Studio, Tai Ương (The Scourge) của Beaztek Studio và Cỏ Máu (Blood Field) của TEGA Studio. Mới đây cộng đồng game thủ Việt lại không khỏi hưng phấn với Đồng Cỏ Lau (The Reed Field) tựa game kinh dị mới được phát triể bởi Quasar Art, một studio game indie mới nổi.

Đồng Cỏ Lau - Dự án game kinh dị đầy hứa hẹn dành cho game thủ Việt 0

Qua trailer không khó để nhận ra bối cảnh đồng quê quen thuộc và lối chơi của game tập trung khai thác đề tài tâm linh theo phong tục tập quán và tín ngưỡng của người dân miền quê Nam Bộ. Game được phát triển bởi một lập trình viên tên Nguyễn Quốc Khang và anh chàng cũng đồng thời cũng là thành viên sáng lập Quasar Art Studio.

Đồng Cỏ Lau - Dự án game kinh dị đầy hứa hẹn dành cho game thủ Việt 1

Game được phát triển bởi một thành viên duy nhất và qua chia sẻ của Quốc Khang, Đồng Cỏ Lau sẽ có thời lượng chơi hơn 7 tiếng đồng hồ. Chưa dừng lại ở đó, lối chơi chủ đạo của game còn vay mượn cảm hứng từ sự trừu tượng trong Devotion và cơ chế chiến đấu với ma quỷ như Home Sweet Home.

Đồng Cỏ Lau - Dự án game kinh dị đầy hứa hẹn dành cho game thủ Việt 2

Không chỉ đem đến niềm vui mới đến đến cộng đồng game thủ Việt Nam, Quốc Khang cũng đồng thời xác nhận khá khiêm tốn rằng game sẽ còn được cải thiện liên tục, thế nên trong tương lai rất có thể phong cách, lối chơi và đồ hoạ sẽ còn thay đổi nhiều để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Và nếu việc phát triển thuận lợi như dự kiến thì Đồng Cỏ Lau có thể hoàn thành vào khoảng giữa năm 2022 và sớm ra mắt bạn đọc trong quý 3,4/2022.

Đồng Cỏ Lau - Dự án game kinh dị đầy hứa hẹn dành cho game thủ Việt 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin dự án Đồng Cỏ Lau tại đây:

Fanpage Studio: https://www.facebook.com/QuasarArtGames

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp