Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?!

Sánh bước trong ngày Lễ Tình Nhân của game thủ Kiếm Vũ Vô Song đã trở thành hiện thực cùng phiên bản Update 2.0 vừa ra mắt!

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2017 Tin game
Kiếm Vũ Vô Song mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Uyên ương liền cành, cây xanh liền lá. Giờ đây, niềm ước ao tìm được mối nhân duyên hảo hợp để cùng sánh bước trong ngày Lễ Tình Nhân của game thủ Kiếm Vũ Vô Song đã trở thành hiện thực cùng phiên bản Update 2.0 vừa ra mắt!

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 0

Còn lại: 123

 

Nhân dịp ra mắt phiên bản Big Update 2.0, xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode đặc biệt, gồm có: KNB khóa*100, Tiên hồn đan 1*10, Rượu thể lực*10.

Ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng Kiếm Vũ Vô Song mobile sẽ bất ngờ tung bản Big Update 2.0 mang tên “PK 1v1 – Xuất kiếm đoạt Mỹ Nhân” vào hôm nay. Là tựa game MMORPG 2D kỳ ảo, quy tụ hàng chục tựa truyện Tiên hiệp đang được mến mộ nhất tại Việt Nam, không hề khó hiểu khi tựa game này thu hút hàng chục ngàn người chơi, đặc biệt là phái nữ. Thiên thời địa lợi, BQT Kiếm Vũ Vô Song đã quyết tâm đẩy nhanh tiến độ Update với tâm điểm là tính năng “Kết hôn” để se duyên cho những cặp đôi Tiên Đồng – Ngọc Nữ trong game.

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 1

Hãy cùng 2Game xem những tính năng mới trong bản Update 2.0 này có gì nhé?

Tính năng Kết hôn – Tiên đồng

Uyên ương liền cánh, cây xanh liền cành. Đã bước chân vào Kiếm Vũ Vô Song thì ai ai cũng muốn tìm cho mình một mối nhân duyên hảo hợp để cùng sánh bước trên con đường chinh phục cõi Tiên giới huyền ảo.

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 2

Kiệu hoa dẫn lối lương duyên, hôn lễ trong Kiếm Vũ Vô Song được chuẩn bị chu toàn với sự hiện diện chúc phúc của các quan khách đến từ Bang hội và bạn bè. Hoa hồng, lì xì, pháo hoa ngợp trời… sẽ tạo nên một lễ cưới thật lãng mạn.

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 3

Sau khi nên duyên vợ chồng, người chơi sẽ được trải nghiệm phó bản Tình Duyên đặc biệt, cùng tính năng nuôi dưỡng Tiên Đồng để cùng xây dựng gia đình nhỏ của mình.

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 4

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 5

Với những sự thay đổi mới lạ như vậy, chắc chắn tính năng Kết Hôn sẽ gây sốt trong cộng đồng Kiếm Vũ Vô Song, đặc biệt là dịp Lễ Tình Nhân đang cận kề.

Tính năng PK 1v1 liên server

Cõi Tiên giới bao la, ai mới là vị Tiên Hữu mạnh nhất? Câu trả lời sẽ có trong tính năng PK 1v1 liên server. Tính năng này sẽ mở trong khoảng thời gian từ 19h30 đến 19h55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ được ghép cặp tương đồng lực chiến liên server. Tất nhiên, bạn sẽ không thể biết được đối thủ của mình là ai để đảm bảo kịch tính và bất ngờ. Và tất nhiên phần thưởng là vô cùng hậu hĩnh với hệ thống Pháp Bảo siêu-hiếm-có, sẽ chỉ dành cho người chơi bản lĩnh PK mạnh nhất.

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 6

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 7

Phụ bản auto may mắn

Phụ bản được mở vào khoảng thời gian 12h05 đến 12h30. Trong khoảng thời gian này, train quái tại map sẽ có tỷ lệ được X3 phần thưởng (thường là trang bị tình duyên, tiên hồn đan…). Đối với những người chơi gặp khó khăn trong việc thu thập vật phẩm trong phiên bản trước thì đây hẳn là một tin không thể vui hơn.

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 8

Đón Valentine trong Kiếm Vũ Vô Song mobile tại sao lại không nhỉ?! 9

Phiên bản 2.0 này hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng Kiếm Vũ Vô Song. Còn chần chờ gì nữa, hãy bước vào thế giới Tiên hiệp đầy huyền ảo của KVVS ngay hôm nay!

Trang chủ: https://kiemvuvosong.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc