Đơn giản là đỉnh cao đúng với trường hợp của Thức Tỉnh Haki Mobile

Dù không có đồ họa khủng và gameplay tân tiến nhất, Thức Tỉnh Haki Mobile (Thuc Tinh Haki) vẫn được yêu thích bởi sự đơn giản nhưng tinh tế.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2020 Tin game
Thức Tỉnh HAKI

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thức Tỉnh HAKI

Dù không có đồ họa khủng và gameplay tân tiến nhất, Thức Tỉnh Haki Mobile (Thuc Tinh Haki) vẫn được yêu thích bởi sự đơn giản nhưng tinh tế.

Với 3 máy chủ cùng hơn 10,000 người chơi trong ngày đầu ra mắt, có thể nói Thức Tỉnh Haki Mobile của Nhà phát hành MIGAME đã có một màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn tại thị trường game Việt. Hỗ trợ cả hai hệ điều hành Android và IOS cũng như chơi tốt trên cả PC giúp sản phẩm này tiếp cận được tập khách hàng vô cùng lớn.

Đơn giản là đỉnh cao đúng với trường hợp của Thức Tỉnh Haki Mobile 0

Không phải là một sản phẩm khủng nhưng với chủ trương đãi ngộ người chơi hết nấc, ngay khi vừa đặt chân vào game NPH MIGAME sẽ trao tận tay mọi thuyền trưởng VIP 5 vĩnh viễn, hàng chục ngàn Vàng khóa, 1 tướng Cam, 1 danh hiệu Haki,…v…v…cùng hàng chục Giftcode chứa nhiều phần quà in-game đa dạng để bạn thỏa sức vẫy vùng trong thế giới One Piece thú vị này.

Giá cả thu phí trong Thức Tỉnh Haki cũng thuộc dạng phải chăng tại thị trường game Việt khi chỉ với 10.000 VND là bạn đã có thể nhận ngay trang phục Luffy siêu ngầu, còn với 200.000 VND sẽ có ngay VIP 9 đi kèm ô mở tướng Zoro siêu mạnh. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần chăm chỉ online, tích cực cày nhiệm vụ, đi hoạt động thì mới mong sớm lên cấp và thu về nhiều lợi ích to lớn hơn.

Đơn giản là đỉnh cao đúng với trường hợp của Thức Tỉnh Haki Mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thức Tỉnh Haki Mobile chính thức ấn định thời điểm mở cửa Đại Hải Trình

Cũng không thể không kể đến sự đóng góp không hề nhỏ của cô nàng BOA xinh đẹp Admin của Fanpage Thức Tỉnh Haki. Quản lý tốt cộng đồng Group, chăm chỉ lắng nghe ghi nhận ý kiến đóng góp khách hàng cũng như tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn, BOA đã lấy được rất  nhiều tình cảm từ các thuyền trưởng.

Đặc biệt màn live stream vào buổi tối với giọng nói đi vào lòng người của nàng cựu Thất Vũ Hải có lẽ là cái kết không thể đẹp hơn cho một ngày ra mắt thành công của Thức Tỉnh Haki.

Đơn giản là đỉnh cao đúng với trường hợp của Thức Tỉnh Haki Mobile 2

Nếu có hứng thú tham gia Đại Hải Trình để đi tìm One Piece thì ngay lúc này, các “Siêu Tân Tinh” hãy tải ngay Thức Tỉnh Haki để tự mình trải nghiệm tựa game mới ra mắt vô cùng thú vị này.

Chi tiết xem tại: http://thuctinhhaki.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thuctinhhaki.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/thuctinhhaki/
Tải game cho Android – iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ