Dominion – Game thẻ bài nổi tiếng được phát triển bởi Temple Gate đã có bản mobile

Phát triển dựa trên board game nổi tiếng với việc tạo ra thể loại deckbuilding, Dominion đã thay đổi cách tương tác trong thể loại thẻ bài.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Tin game

Được phát triển dựa trên board game nổi tiếng với việc tạo ra thể loại deckbuilding, Dominion đã thay đổi cách mọi người tương tác trong thể loại thẻ bài.

Tựa game thẻ bài nguyên bản của Dominion đã trở nên rất phổ biến sau khi được trao giải Spiel des Jahres vào năm 2008. Người chơi đã chờ đợi phiên bản PC và Mobile suốt một thời gian dài và hiện tại phiên bản mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Được biết, Dominion Mobile sẽ giữ nguyên phiên bản gốc mà không thay đổi bất kỳ nội dung nào.

Dominion - Game thẻ bài nổi tiếng được phát triển bởi Temple Gate đã có bản mobile 0
Dominion - Game thẻ bài nổi tiếng được phát triển bởi Temple Gate đã có bản mobile 1

Thêm vào đó, Dominion sẽ có một số tính năng mới và các yếu tố bổ sung để khiến tựa game trở nên thú vị hơn. Các quy tắc mới khá nghiêm ngặt và người chơi sẽ phải nhận hình phạt nếu như không tuân thủ. Tổng cộng có 500 thẻ cùng với tùy chọn chơi với tối đa 4 người chơi.

Dominion - Game thẻ bài nổi tiếng được phát triển bởi Temple Gate đã có bản mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Divinity: Original Sin 2 phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm như trên PC

Máy ghi điểm tự động giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn vì người chơi sẽ không phải lo lắng về điểm số của mình trong mỗi trận đấu. Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc các văn bản nhỏ hơn, thì tính năng văn bản jumbo sẽ giúp bạn. Chế độ Turbo mới khá hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi có nhịp độ nhanh. Tính năng này sẽ cho phép bạn di chuyển qua các trò chơi một cách nhanh chóng. Đối với những người chơi solo, Neural Net, một AI lấy cảm hứng từ Alpha Zero, sẽ giúp bạn chơi các trận đấu.

Dominion - Game thẻ bài nổi tiếng được phát triển bởi Temple Gate đã có bản mobile 3

Cuối cùng, một trong những tính năng tốt nhất của Dominion là tùy chọn chơi chéo trên mọi thiết bị. Người chơi có thể lưu trò chơi trên thiết bị di động và hoàn thành phần còn lại trên bất kỳ thiết bị nào khác. Ngoài ra, tính năng nhiều người chơi trong thời gian thực cũng đáng được nhắc đến khi giúp tựa game kết nối cộng đồng hơn.

Đăng kí chơi ngay bản beta cho Android và iOS tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20