Xác nhận đội hình của hai đội tuyển Crossfire Legends Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế

Hai đội tuyển Việt Nam góp mặt tại giải đấu lần này là Black Wolf và Homie, quán quân và á quân của giải đấu Star League Season 1 2019 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2019 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

Nhà phát hành:

Crossfire Legends

Hai đội tuyển Việt Nam góp mặt tại giải đấu lần này là Black Wolf và Homie, quán quân và á quân của giải đấu Star League Season 1 2019 vừa qua.

Dưới sự tài trợ của NPH Tencent, vừa qua giải đấu quốc tế Crossfire Legends Song Hùng giữa Trung – Việt đã tiết lộ quy mô giải thưởng lên đến 60000 nhân dân tệ, tương đương gần 200 triệu đồng.

Vòng loại Trung Quốc đã được khởi tranh và thi đấu vào ngày 17/8 vừa qua. Hai đội tuyển mạnh nhất vòng loại Trung Quốc sẽ cùng 2 đội tuyển đại diện đến từ Việt Nam thi đấu vòng chung kết vào ngày 30/8 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Xác nhận đội hình của hai đội tuyển Crossfire Legends Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế 0

Hai đội tuyển Việt Nam góp mặt tại giải đấu lần này là Black Wolf và Homie, quán quân và á quân của giải đấu Star League Season 1 2019 vừa qua. Ngoài ra, đội hình của cả hai đội tuyển đều sẽ có những sự thay đổi thú vị và đang để trông đợi.

Với tư cách là quán quân của Việt Nam, BlackWolf có 2 sự backup từ 2 thành viên HeadHunter là BenKonz và DuyAnh. Đây được đánh giá là những sự thay đổi khá thú vị khi DuyAnh là tay tanker rất nổi tiếng đã giành danh hiệu Top Player 2017 và BenKonz là tay sniper khá chắc chắn. Tuy nhiên họ vẫn cần nhiều thời gian hơn để những ngôi sao có thể kết hợp với nhau.

Xác nhận đội hình của hai đội tuyển Crossfire Legends Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế 1

Đội tuyển còn lại là Homie cũng có sự bổ sung của leader HZ. HZ là một player lâu năm và là ingame leader của HeadHunter, hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho Homie. Các đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ đáp chuyến bay đến Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 27/8 tới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: https://m.onelink.me/229dae13Cros

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt