Đội Hình Siêu Sao – Game chuẩn bóng đá trên di động

Đội Hình Siêu Sao kết hợp cách chơi truyền thống của dòng thẻ bài chiến thuật, hội tụ đầy đủ các cách chơi bồi dưỡng, chiến lược, kinh doanh,...góp phần tạo nên một game quản lý đội bóng đúng chuẩn trên di động.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2016 Tin game
Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đội Hình Siêu Sao

Đội Hình Siêu Sao kết hợp cách chơi truyền thống của dòng thẻ bài chiến thuật, hội tụ đầy đủ các cách chơi bồi dưỡng, chiến lược, kinh doanh,…góp phần tạo nên một game quản lý đội bóng đúng chuẩn trên di động.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho fan hâm mộ bóng đá, nơi bạn sẽ hóa thân vào vị trí huấn luyện viên đội bóng cừ khôi, đồng hành cùng bạn xây dựng đội hình siêu sao của riêng mình.

Các cầu thủ siêu sao khắp hành tinh gia nhập đội hình, các trận hình hoành tráng nhất chờ bạn sắp xếp. Hình ảnh chân thực cầu trường, tất tần tật kỹ năng các minh tinh cầu thủ, hệ thống bồi dưỡng cầu thủ, và tính năng cực kỳ thú vị dự đoán kết quả trận đấu, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm bóng đá cực khác biệt.

Đội Hình Siêu Sao - Game chuẩn bóng đá trên di động 0

Tụ hội cầu thủ siêu sao khắp hành tinh, xây dựng đội hình trong mơ

Đội hình siêu sao tụ hội vô vàn siêu sao cầu thủ hành tinh, trong game Đội Hình Siêu Sao, không màng quốc tịch, màu da …và bất cứ hạn chế nào, người chơi có thể tùy thích thu thập các siêu cầu thủ mình yêu thích, phân chia sắp xếp đội hình, chiến thuật và phong cách đội hình, xây dựng đội hình toàn siêu sao, đội hình 11 cầu thủ mạnh nhất của riêng bạn.

Đội Hình Siêu Sao - Game chuẩn bóng đá trên di động 1

Kỹ năng tuyệt đỉnh, tái hiện cầu trường

Đội hình siêu sao sáng tạo cách chơi QTE độc đáo, khắc họa các kỹ năng ngoài đời của các cầu thủ cừ khôi, chiêu đột phá của Drogba, chiêu Sút bạo kích của Robin van Persie, chiêu Robben nhảy cầu của Arjen Robben, …Các tuyệt chiêu này chỉ chờ thời cơ chín muồi, xuất chiêu đúng lúc, chắc chắn đội bóng của bạn sẽ nổi danh thế giới, giành được quyền chủ động trên cầu trường từng giây từng phút!

Đội Hình Siêu Sao - Game chuẩn bóng đá trên di động 2

Trận hình trói buộc, tạo nên một game mobile online bóng đá chiến thuật khác biệt

Đội hình siêu sao với các hệ thống sắp xếp đội hình chiến lược, tái hiện khả năng khống chế bóng và quan hệ phòng ngự tấn công trong các trận đấu thực tế. Cho dù chiến thuật phòng ngự 6 hậu vệ hay khống chế cầu trường, mỗi chiến thuật và cách xếp đội hình sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới khả năng tấn công hoặc phòng thủ của người chơi, nhờ vậy người chơi không phải thao tác vô thức một cách nhàm chán, thao tác QTE vừa phải, tái hiện các trận đấu bóng sôi nổi tranh tài thao tác cũng như đấu trí, tạo nên các trận đấu thiên biến vạn hóa vô cùng hứng khởi!

Đội Hình Siêu Sao - Game chuẩn bóng đá trên di động 3

Thiết kế dành riêng cho fan hâm mộ bóng đá, ngôi sao nữ bí ẩn hóa thân HLV bóng đá

Trong đội hình siêu sao, người chơi được đóng khá nhiều vai, vừa là ông bầu, vừa là huấn luyện viên bóng đá, …Dựa trên hệ thống phong phú, kinh doanh sân bóng kiếm thêm thu nhập cho đội bóng, bồi dưỡng, khám phá và phát triển nhân tài, chuyển nhượng cầu thủ, tăng sức mạnh của đội bón.

Được biết nữ ngôi sao bí ẩn sẽ hóa thân thành huấn luyện viên cừ khôi, đồng hành cùng người chơi xây dựng đội hình siêu sao, ngôi sao bí ẩn này liệu sẽ là ai? Cô ấy sẽ tương tác với người chơi như thế nào? Cùng mong đợi ngày ra mắt của Đội hình siêu sao, gia nhập cuộc chơi tranh tài hứng khởi này!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dhss2016/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật