Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi

Độc Tôn Tam Giới là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wentian và ForGame độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2016 Tin game
Độc Tôn Tam Giới

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Độc Tôn Tam Giới

Độc Tôn Tam Giới là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wentian và ForGame độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Độc Tôn Tam Giới khai thác bối cảnh lịch sử “Tùy Đường” kết hợp những yếu tố thần thoại để tạo nên một thế giới quan tiên hiệp đặc sắc, có phong cách đồ họa chân thực, tứ đại môn phái phong phú với hệ thống kỹ năng chiến đấu đa dạng, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm phụ bản và PVP lôi cuốn.

Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi 0

Trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp tương ứng theo 4 dạng vũ khí để người chơi lựa chọn khi đạt đến một đẳng cấp nhất định bao gồm Kiếm Linh, Thích Khách, Pháp Tôn và Bút Tiên. Hệ thống kỹ năng của từng nghề nghiệp được xây dựng theo hình cây kiểu cổ điển, kết hợp hệ thống chòm sao để người chơi tự tăng điểm mỗi khi thăng cấp, giúp gia tăng hiệu quả chiến đấu và bổ trợ chỉ số thuộc tính của nhân vật. Đồng thời, mỗi chiêu thức kỹ năng cũng được thể hiện khá đẹp mắt, khiến quá trình chiến đấu trở nên lôi cuốn hơn đôi chút.

Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi 1

Phương diện đồ họa của Độc Tôn Tam Giới không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại khác trên thị trường, tổng quan hình ảnh đi theo hướng chân thực, tương đối màu mè kèm theo mô hình nhân vật và cảnh quan tương đối rõ ràng, đúng nét văn hóa thần thoại giả tưởng phương Đông. Trong suốt quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ đi qua nhiều khung cảnh hang động, núi non hùng vĩ, chiến đấu với đủ dạng yêu ma, quỷ quái đa dạng bên cạnh cả những dạng Boss to lớn đầy thử thách.

Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi 2

Khía cạnh các nội dung gameplay của sản phẩm này được xây dựng khá hoàn thiện và mang đầy đủ những nét đặc trưng mà ta thường thấy ở một webgame “made in china”. Song hành với những hệ thống tăng trưởng nhân vật chính, người chơi sẽ có thêm tọa kỵ cực ngầu để hỗ trợ di chuyển và tăng cường điểm chiến lực. Thông qua hệ thống phụ bản đặc thù, ta có thể tích lũy tiền bạc và nhiều dạng nguyên liệu để chế tạo trang bị xịn, tiến hành khảm nạm bảo thạch. Khi đạt đến đẳng cấp cao, người chơi nên gia nhập vào những bang hội rồi đi những hoạt động PVP quy mô như “Quần Tiên Chiến Đấu”.

Trang chủ https://docton.forgame.vn/

Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi 3

Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi 4

Độc Tôn Tam Giới kích thích người chơi đi săn boss và PVP liên hồi 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc