Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

MMORPG 3D thuần chất kiếm hiệp Độc Cô Cửu Kiếm Mobile dự kiến sẽ ra mắt trong dịp tết Nguyên Đán.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2016 Tin game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

MMORPG 3D thuần chất kiếm hiệp Độc Cô Cửu Kiếm Mobile dự kiến sẽ ra mắt trong dịp tết Nguyên Đán.

Năm nay có lẽ sẽ lại là một năm hoàng kim của thị trường game online Việt Nam. Bởi lẽ ngay ngày đầu tiên của 2016, Soha Game đã “xông đất” cộng đồng bằng một siêu phẩm kiếm hiệp mang tên Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Đoạn clip ingame được hé lộ khá ngắn, nhưng cũng đủ để chúng ta cảm nhận về một thế giới rộng lớn, những khung cảnh kỳ vĩ với đủ bốn mùa. Theo như những hình ảnh cho thấy, ở quan điểm của một người săn tin, thì có lẽ đây là game mobile nhập vai tiệm cận nhất với chất lượng của game PC về đồ họa và gameplay. Bởi thoạt nhìn chúng tôi đã bị lầm tưởng đây là 1 game trên PC, nếu như không có chữ Mobile trong tên gọi sản phẩm.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Chúng ta dễ dàng nhận thấy cách chơi của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile giống hệt các game nhập vai trên PC, nhân vật sẽ train trực tiếp trên các map theo cấp độ thay vì chỉ vào phụ bản như hầu hết các game mobile hiện tại. Điều này cũng giúp khả năng tương tác giữa người chơi được tốt hơn. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để có những trận thư hùng, những trận Bang chiến hàng trăm người cùng 1 maps.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Theo tiết lộ của Nhà phát hành SohaGame, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game kiếm hiệp như Bang chiến, chiến trường Tống Kim, PK tự do, Boss Hoàng Kim, giao dịch, trùng sinh, phi phong…Đồng thời, lần đầu tiên toàn bộ các bí kíp võ công nổi tiếng trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung sẽ cùng xuất hiện trong một tựa game mobile. Lần đầu tiên, game thủ sẽ được thể nghiệm tình tiết “rơi xuống vực sâu, ngẫu nhiên nhặt được bí kíp” một cách chân thực nhất.  

Trang chủ game https://9kiem.vn/intro
Hóng game tại: https://www.facebook.com/9kiem.mobile/

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 2 Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 3 Độc Cô Cửu Kiếm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 4

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt