Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ấn định ngày ra mắt, tặng Lăng Ba Vi Bộ cho game thủ

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại Apple Store, Google Play hoặc App SohaGame.vn để không bị nghẽn mạng trong ngày ra mắt sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2016 Tin game
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải Độc Cô Cửu Kiếm Mobile về tại Apple Store, Google Play hoặc App SohaGame.vn để không bị nghẽn mạng trong ngày ra mắt sắp tới.

Sau thời gian gây được sự chú ý làng game Việt bằng những tính năng độc nhất vô nhị, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cuối cùng đã chính thức tung ra trang intro giới thiệu chi tiết 4 môn phái của trò chơi tại địa chỉ: 9kiem.vn/intro.

Đồng thời trò chơi cũng đã mở tải để các game thủ yêu mến dòng game kiếm hiệp có thể sở hữu trước bộ cài đang được săn lùng bấy lâu. Tất cả đã được chuẩn bị hoàn hảo nhất để Độc Cô Cửu Kiếm Mobile có thể ra mắt vào lúc 10:00 ngày 30/01 sắp tới đây.

Trailer hội tụ tinh hoa võ học Kim Dung của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

Song hành cùng sự kiện ra mắt intro và công bố ngày ra mắt, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng tổ chức nhiều sự kiện chào mừng, trong đó nổi bật nhất là nhận bí kíp Lăng Ba Vi Bộ thông qua việc like, share sự kiện này trên fanpage. Đây là một trong những bộ bí kíp rất mạnh trong trò chơi mà phải mất nhiều công sức trong các hoạt động hàng ngày mới có được. Game thủ muốn sở hữu có thể tham gia ngay tại trang intro của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ấn định ngày ra mắt, tặng Lăng Ba Vi Bộ cho game thủ 0Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã chính thức cho tải về, 30/1 chính thức mở cửa

Được biết, bộ cài của game chỉ nặng khoảng 150 MB nhưng có thể đem lại chất lượng đồ họa 3D khá sắc nét và đầy đủ. Hầu hết các hiệu ứng kĩ năng, đổ bóng, nền… đều được thể hiện tốt và nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng.

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile ấn định ngày ra mắt, tặng Lăng Ba Vi Bộ cho game thủ 1

Game sẽ phát hành 2 phiên bản dành cho iOS và Android, ngay bây giờ game thủ đã có thể tải về dễ dàng bằng cách tìm kiếm từ khóa “Độc Cô Cửu Kiếm Mobile” trên Apple Store và Google Play.

Trang chủ: 9kiem.vn/intro

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt