Độc Cô Cầu Bại – Thủ thành: Tính năng “hiếm có khó tìm” trong game kiếm hiệp trông như nào?

Độc Cô Cầu Bại là một trong những tựa game đã tiên phong đưa tính năng Hero Defense vào trò chơi thông qua phụ bản Thủ Vệ Biện Kinh.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2016 Tin game

Là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ rất yêu thích, thế nhưng lại rất ít game kiếm hiệp sở hữu. Thủ thành nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” được nhiều game thủ săn tìm trong các game online hiện nay.

Game thủ thành, hay còn gọi là Tower Defense/ Hero Defense là một trong những thể loại game được yêu thích trên toàn thế giới. Sự thành công của thể loại game này càng thể hiện rõ ràng hơn trên nền tảng game mobile với cách chơi đơn giản, cuốn hút và pha chút yếu tố chiến thuật. Có lẽ chính vì sự cuốn hút này, một số game MMORPG hay ARPG bắt đầu quan tâm hơn đến thể loại game này, từ đó tạo nên những chế độ chơi mới mang phong cách của Hero Defense.

Độc Cô Cầu Bại - Thủ thành: Tính năng

Độc Cô Cầu Bại là một trong những tựa game đã tiên phong đưa tính năng Hero Defense vào trò chơi thông qua phụ bản Thủ Vệ Biện Kinh. Tại đây, người chơi sẽ được cùng các bằng hữu của mình hợp sức ngăn cản các đợt quái vật xuất hiện tấn công Thần Kiếm ở chính thành. Những quái vật này sẽ xuất hiện chia theo từng đợt và đều là những Boss cực mạnh ngẫu nhiên hiện ra khắp thành.

Độc Cô Cầu Bại - Thủ thành: Tính năng

Để tham gia sự kiện này, người chơi cần đến thành Biện Kinh vào lúc 18:30 và nhấn vào tùy chọn: “Ta muốn tham chiến”. Ngay lập tức sẽ được chuyển đến khu vực phụ bản sự kiện để bắt đầu chiến đấu với quái vật. Yêu cầu nhân vật phải đạt cấp 40 trở lên mới có thể tham gia. Sẽ có tổng cộng 7 đợt quái vật xuất hiện trong sự kiện, các quái vật khi bị tiêu diệt sẽ được hồi sinh sau 3  – 10 giây. Với số lượng quái vật đông đảo như vậy, đây không chỉ là tính năng thủ thành rất cuốn hút mà còn là nơi train cấp rất hiệu quả đối với các nhân vật. Ngoài ra, chất lượng item rơi từ sự kiện này có giá trị khá cao, chủ yếu là linh khí và đan EXP giúp người chơi nhanh chóng lên cấp.

Độc Cô Cầu Bại - Thủ thành: Tính năng

Chính vì là một phụ bản train cấp độ vô cùng hiệu quả, nên Thủ Vệ Biện Kinh cũng là nơi tranh đoạt quái vật giữa các nhóm phe và bang hội. Tại đây, người chơi có thể bật PK theo phe hoặc theo bang để tiêu diệt đối phương khi đi “KS” tranh bãi train, từ đó tăng tính tương tác của trò chơi hơn hẳn, buộc mỗi người chơi khi tham gia phải có đồng đội của mình nếu không muốn bị “ăn hành” vì đơn độc.

Độc Cô Cầu Bại - Thủ thành: Tính năng

Tất nhiên, đôi với một game MMORPG thì Thủ Hộ Biện Kinh là một bước đột phá rõ nét, giúp người chơi không còn bị gò bó trong những phụ bản bị tách riêng biệt, bị hạn chế số lượng người tham gia quá ít. Với tính năng này, PK trong Độc Cô Cầu Bại sẽ “chất” và đã tay hơn bao giờ hết, đúng với slogan của trò chơi: Ngự Kiếm Xuất Môn, Phi Thiên Xả Hận. Những trận chiến PK “điên cuồng” chưa từng có đang chờ đợi các game thủ khám phá chỉ trong vài ngày nữa.

Độc Cô Cầu Bại - Thủ thành: Tính năng

Độc Cô Cầu Bại hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ : https://docco.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/docco.vn

Tải ngay Độc Cô Cầu Bại thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap