Độ Tam Quốc đã tốn gần 1 năm để hiệu chỉnh gameplay cho phù hợp với gamer Việt

Dù mang lối chơi quen thuộc nhưng lại có thêm nhiều tính năng độc đáo đi kèm đã biến Độ Tam Quốc Mobile trở thành món ngon không thể chối bỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Dù mang lối chơi quen thuộc nhưng lại có thêm nhiều tính năng độc đáo đi kèm đã biến Độ Tam Quốc Mobile trở thành món ngon không thể chối bỏ trong mắt các tín đồ dòng game đấu thẻ tướng lâu năm.

Độ Tam Quốc đã có một khoảng thời gian dài để cả NSX Game lẫn NPH Funtap tiến hành các khâu chuẩn bị cũng như tinh chỉnh gameplay sao cho phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

Độ Tam Quốc đã tốn gần 1 năm để hiệu chỉnh gameplay cho phù hợp với gamer Việt 0

Bằng việc mở rộng thế giới quan và tăng thêm nhiều hoạt động về PvE, PvP cũng như các tính năng bồi dưỡng nhân vật mà Độ Tam Quốc Mobile đang tự tin thổi vào một làn gió mới vào dòng game chiến thuật thẻ bài vốn đang bão hòa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt

Đặc biệt là nói không với tự kỷ, tựa game này còn bắt buộc người chơi phải có sự tương tác qua lại với nhau để thu về thêm thật nhiều lợi ích trong quá trình trải nghiệm.

Độ Tam Quốc đã tốn gần 1 năm để hiệu chỉnh gameplay cho phù hợp với gamer Việt 1

Bởi vậy trong lần ra mắt trở lại này game Độ Tam Quốc Mobile đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng. Đa phần là tò mò và háo hức mong muốn được thử qua để xem có đúng như “lời đồn” hay không.

Và để thêm phần sôi động, NPH Funtap còn tung ra một loạt các sự kiện hấp dẫn với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Điều này đã tạo nên cơn sốt trên trang fanpage và group của game Độ Tam Quốc khi ai ai cũng phải trầm trồ về độ chịu chi của hãng. Qua đó người chơi càng thêm phần vững tin rằng đây là một tựa game đẹp về chất và cao về lượng.

Trang chủ: https://dotamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam