Đồ Sát 2 – Tuyệt đỉnh Kungfu đón rừng người chen chúc trong ngày Big Update

Sau 2 tháng ra mắt, Đồ Sát 2 tiếp tục chiều lòng người chơi với bản siêu update Thông Thiên Thánh Linh với nhiều cải tiến vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn tiếp tục mở ra các trận PK máu lửa.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2016 Tin game
Đồ Sát 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Sát 2

Sau 2 tháng ra mắt, Đồ Sát 2 tiếp tục chiều lòng người chơi với bản siêu update Thông Thiên Thánh Linh với nhiều cải tiến vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn tiếp tục mở ra các trận PK máu lửa.

Hai tháng qua Đồ Sát 2 chính là cái tên hot nhất ở thị trường game mobile khi liên tục quấy đảo các bảng xếp hạng, thu hút hàng nghìn người chơi với 59 máy chủ đã khai mở. Và để chiều lòng game thủ, hôm nay game Đồ Sát 2 tiếp tục tung ra Big Update mang tên Thông Thiên Thánh Linh với nhiều cải tiến vượt trội đem đến bất ngờ cực lớn cho người chơi. Game thủ Lưu Dương cho hay: “Nhìn quả âu phục áo tím ngầu đừng hỏi, ra phát là mình xúc liền.

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón rừng người chen chúc trong ngày Big Update 0

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón rừng người chen chúc trong ngày Big Update 1

Không chỉ vô cùng bắt mắt, bộ thời trang Tuế Mạt (nam) và Mê Tình (nữ) còn gia tăng 36.666 HP, 16.666 Ma Thủ, 1188-2188 Vật thủ, 1188-2188 Ma thủ đem lại sức mạnh vô song cho người mặc. Đặc biệt, phụ bản Thông Thiên Tháp có trong bản Big Update này hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều bất ngờ thú vị. Với 40 tầng và yêu cầu cấp giới hạn 40, Thông Thiên Tháp là kho tàng chứa rất nhiều kho báu, bảo thạch bên cạnh phần thưởng quý giá là bộ trang bị hoàng kim Nhất Chuyển xịn nhất hiện nay.

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón rừng người chen chúc trong ngày Big Update 2

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón rừng người chen chúc trong ngày Big Update 3

Anh em dưỡng sức để cày Thông thiên nhé, vừa lên 12 rồi boss khủng mà toàn đồ ngon không à” – Game thủ Nguyễn Hùng bình luận.

Với tất cả các tính năng đã phô diễn, không ngoa khi nói rằng Đồ Sát 2 chính là phiên bản tiên kiếm của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng mobile. Nếu bạn muốn đắm chìm trong một thế giới tiên kiếm hiệp tranh đoạt ác liệt, Đồ Sát 2 Big Update là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 7 này.

Tải game: iOS 
Tải game: Android
Trang chủ: http://dosat2.com
Fanpage: http://www.facebook.com/dosat2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này