Đồ Sát 2 – Tuyệt đỉnh Kungfu đón biển người trong ngày đầu ra mắt phiên bản iOS

10h sáng qua ngày 06/05, Đồ sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đã đón chào cả nghìn người tràn vào trò chơi khi phiên bản iOS chính thức ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2016 Tin game
Đồ Sát 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Sát 2

10h sáng qua ngày 06/05, Đồ sát 2 – Tuyệt đỉnh Kungfu đã đón chào cả nghìn người tràn vào trò chơi khi phiên bản iOS chính thức ra mắt.

Đúng 10h sáng qua 06/05, Đồ Sát 2 – Tuyệt đỉnh Kungfu đã chính thức cho phép tải về phiên bản iOS tại đây. Đập vào mắt người chơi ngay từ lúc sơ nhập là thôn trấn, thành thị, bãi quái đều chật cứng người chơi. Một khung cảnh hỗn chiến diễn ra ở khắp mọi nơi, những đại ác ma tội ác tày trời luôn rình rập bên ngoài chờ cơ hội bật PK đồ sát. Tất cả đem lại không khí nghẹt thở chưa từng có trong bất kỳ tựa game mobile nào trước kia.

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón biển người trong ngày đầu ra mắt phiên bản iOS 0

Và sau phút dạo đầu làm quen với các tính năng cơ bản như mặc trang bị, học kỹ năng, đi phụ bản, người chơi sẽ phải đối diện với hiện thực tàn khốc: có thể bị đồ sát rớt đồ. Đây được coi là tính năng làm nên hấp dẫn lớn nhất cho Đồ Sát 2 khi cho phép game thủ giết người tùy thích nhưng phải chịu trừng phạt. Đồng thời dân thường vô tội bị đồ sát cũng sẽ nhận được 1.000 Nguyên báo khóa làm quà đền bù tổn thất tinh thần.

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón biển người trong ngày đầu ra mắt phiên bản iOS 1

Tất nhiên, việc đồ sát người bừa bãi ở bãi train quái chỉ là trò tiêu khiển vặt vãnh trong Đồ Sát 2. Ở cấp độ cao hơn, người chơi sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc quần chiến với các hoạt động có sức chứa hàng nghìn người chơi cùng lúc như Công thành chiến, Chiến trường hỗn độn, Võ lâm tranh bá, Trận doanh chiến, Hoàng thành tranh bá, Quái vật Hoàng thành, Đoạt rương. Đặc biệt, Đồ Sát 2 còn có một tính năng chưa từng hiện diện ở bất cứ gMO nào là chuyển sinh tương tự như Võ Lâm Truyền Kỳ.

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón biển người trong ngày đầu ra mắt phiên bản iOS 2

Sau vài giờ trải nghiệm, một game thủ nickname Thắng Nguyễn đã nhận xét như sau: “Chơi một tí đã lên level vèo vèo, cánh củng trang bị nhìn max của ảo. Thích nhất là PK gặp ai đánh đó. Các hoạt động thì mình làm cả ngày không hết. Game nhẹ mượt cầm iPhone 5S chơi nửa ngày mới hết 40% pin thôi.”

Với tất cả các tính năng đã phô diễn, không ngoa khi nói rằng Đồ Sát 2 chính là phiên bản tiên kiếm của Võ Lâm Truyền Kỳ trên nền tảng mobile. Nếu bạn muốn đắm chìm trong một thế giới tiên kiếm hiệp tranh đoạt ác liệt, Đồ Sát 2 là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong tháng 5 này.

Đồ Sát 2 - Tuyệt đỉnh Kungfu đón biển người trong ngày đầu ra mắt phiên bản iOS 3

Đồ Sát 2 đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào hồi 10h sáng ngày 06/05 với hàng nghìn giftcode giá trị đã được gửi tặng người chơi trên fanpage.

Trang chủ: http://dosat2.com
Fanpage: http://www.facebook.com/dosat2
Tải phiên bản iOS
Tải phiên bản Android

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật