Đồ Sát 2 bất ngờ lộ diện, ra mắt vào ngày 22/4 tại Việt Nam

Thông tin phiên bản 2 của Đồ Sát sắp ra mắt ở Việt Nam mà chúng tôi mới nhận được có thể coi là một bất ngờ cực lớn đối với các fan của tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Tin game
Đồ Sát 2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Sát 2

Thông tin phiên bản hai của Đồ Sát sắp ra mắt ở Việt Nam mà chúng tôi mới nhận được có thể coi là một bất ngờ cực lớn đối với các fan của tựa game này.

Thành công rực rỡ ở Trung Quốc, Đồ Long Chi Nhẫn đã mau chóng cập bến Việt Nam và được phát hành dưới tên gọi Đồ Sát bởi một NPH mới Paramida Việt Nam (cũng chính là NPH sở hữu bản quyền Đồ Sát đã được phát hành). Ngay sau khi ra mắt game thủ Việt, Đồ Sát đã được game thủ đón nhận nhiệt liệt với kết quả là hơn 50 máy chủ đã được khai mở, trở thành tựa game mobile hiếm hoi thành công đến vậy ở Việt Nam.

Nối tiếp thành công của Đồ Sát 1, chỉ một thời gian ngắn sau Đồ Sát 2 đã được lên kế hoạch rục rịch ra mắt ở Việt Nam. Và mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Đồ Sát 2 đã được một đại gia giấu tên ở miền Bắc “cướp” bản quyền thành công và có thể đánh đòn phủ đầu ra mắt ngay lập tức vào ngày mai.

Đây có thể coi là một bất ngờ cực lớn đối với những ai đang chơi Đồ Sát 1, bởi phiên bản hai sẽ được phát hành bởi một tên tuổi hoàn toàn khác, buộc những game thủ phải lựa chọn một trong hai phiên bản.

Đồ Sát 2 bất ngờ lộ diện, ra mắt vào ngày 22/4 tại Việt Nam 0Hình ảnh Việt hóa của Đồ Sát 2 cho thấy trò chơi đã sẵn sàng ra mắt

Đối với những ai đang mong chờ Đồ Sát 2 thì đây là một phiên bản cải tiến toàn diện từ đồ họa, nội dung đến gameplay. Các tính năng “vạn người mê” như Chuyển sinh, Công thành chiến, Thần khí, Thú cưỡi, Cánh đều được bổ sung thêm thắt các yếu tố mới lạ. Phần hiệu ứng hình ảnh cũng được vẽ lại một cách tỉ mỉ chau chuốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa để chạy tốt trên các smartphone đời cũ.

Đồ Sát 2 bất ngờ lộ diện, ra mắt vào ngày 22/4 tại Việt Nam 1Hệ thống nhân vật được bổ sung các tính năng mới

Điểm hấp dẫn nhất ở Đồ Sát là PK không giới hạn cũng được bổ sung thêm nhiều chiến trường mới lạ, hứa hẹn mở ra những cuộc tranh đoạt ác liệt. Số lượng người tham gia cũng sẽ được tối ưu để đem đến cảm giác mượt mà hơn, giảm lag, tăng số người hiển thị trong cùng một khu vực.

Đồ Sát 2 bất ngờ lộ diện, ra mắt vào ngày 22/4 tại Việt Nam 2Cảnh quan môi trường trong Đồ Sát 2 đã được thiết kế lại

Đặc biệt, theo tiết lộ từ nhà phát hành của Đồ Sát 2, phiên bản này đã nhận được cam kết hỗ trợ sửa lỗi, update tính năng trực tiếp từ nhà phát triển Trung Quốc. Đây có thể coi là những thông tin cực sốt dẻo với những ai đang mong chờ một cuộc lột xác hoàn toàn từ Đồ Sát 1.

Trang chủ: http://dosat2.com

Fanpage: http://www.facebook.com/dosat2

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật