Đồ Long Ký: Tìm hiểu ưu – nhược của Tam đại môn phái

Tham gia vào Đồ Long Ký, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách và Phiến Khách.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2016 Tin game
Đồ Long Ký

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đồ Long Ký

Tham gia vào Đồ Long Ký, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách và Phiến Khách. Với nỗi lớp nhân vật đều có sự khác biệt về ngoại hình và hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng của ba món vũ khí Đao – Kiếm – Phiến.

Cốt truyện của Đồ Long Ký không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam khi xây dựng xoay quanh những cuộc chiến tranh giành ngôi vị Minh chủ giữa những thế lực, bang phái võ lâm. Tham gia vào game, người chơi sẽ trực tiếp trải nghiệm cảm giác được tầm sư học nghệ, giao lưu với những nhân sỹ trên con đường giang hồ tanh mùi máu.

Trong Đồ Long Ký, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách và Phiến Khách. Mỗi lớp nhân vật đều có sự khác biệt về ngoại hình và hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng của ba món vũ khí Đao – Kiếm – Phiến. Giống như những sản phẩm cùng thể loại khác, mỗi môn phái sẽ được phân chia thành 2 giới tính nam và nữ.

Đồ Long Ký: Tìm hiểu ưu - nhược của Tam đại môn phái 0

Đầu tiên, Đao Khách là một lớp nhân vật sử dụng ma đao có bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ với sức sát thương lớn cùng khả năng khống chế địch thủ. Nếu nắm bắt và làm chủ được chuỗi combo của lớp nhân vật này, người chơi hoàn toàn có thể kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng chỉ sau một lượt tấn công. Tuy nhiên, dù sở hữu sức mạnh to lớn đến vậy, Đao Khách lại có nhược điểm đáng tiếc về kỹ năng phòng thủ khi không có lượng máu dồi dào, rất dễ “hy sinh” nếu như bị đánh hội đồng.

Đồ Long Ký: Tìm hiểu ưu - nhược của Tam đại môn phái 1

Về phần Kiếm Khách, lớp nhân vật này được coi là một phiên bản nâng cấp của Đao Khách với khả năng di chuyển linh hoạt, ra đòn nhanh. Người chơi có thể dễ dàng lên công, về thủ và tung ra những đòn đánh phạm vi rộng để sát thương nhiều mục tiêu trong cùng một lúc . Tuy nhiên, dù khá cân bằng giữa công và thủ, Kiếm Khách lại không có nhiều skill khống chế, khá bất lợi nếu phải một mình solo boss.

Đồ Long Ký: Tìm hiểu ưu - nhược của Tam đại môn phái 2

Nếu như hai lớp nhân vật trên đều cần có bạn đồng hành để bổ trợ cho nhược điểm của mình thì Phiến Khách hoàn toàn có thể tự do độc bước giang hồ với chỉ một cây quạt trên tay. Vũ khí cực kì cơ động giúp các phiến khách đối kháng cực hiệu quả trong những tình huống bất ngờ. Sức tấn công không quá mạnh nhưng khả năng phòng thủ và khống chế của lớp nhân vật này lại tỏ ra cực kỳ lợi hại, phù hợp với những người chơi thích hoạt động độc lập trong game.

Đồ Long Ký: Tìm hiểu ưu - nhược của Tam đại môn phái 3

Được biết mỗi lớp nhân vật trong game online Đồ Long Ký được trang bị tới 7 kỹ năng chủ động, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận PK rực lửa, khiến người chơi choáng ngợp giữa hàng loạt hiệu ứng skill hoành tráng hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, Đồ Long Ký còn sở hữu hệ thống võ tướng để đồng hành với người chơi trong quá trình trải nghiệm. Những võ tướng này được cách điệu thành vô số các mỹ nhân đi theo trợ chiến cho người chơi. Mỗi mỹ nhân lại mang những đặc tính khác nhau và phát huy tối đa sức mạnh trong các tình huống cụ thể.

Trang chủ https://dolongky.vtcgame.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021