Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đáng mong chờ?

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile do VNG phát hành là gMO thẻ bài thế hệ mới, với chất lượng đồ họa 3D vượt hơn cả mong đợi, dự kiến sẽ “lên kệ” vào tháng 3/2016.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Tin game

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile do VNG phát hành là gMO thẻ bài thế hệ mới, với chất lượng đồ họa 3D vượt hơn cả mong đợi. Tựa game này dự kiến sẽ “lên kệ” trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào đầu tháng 3/2016.

gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là tựa game chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ tướng vốn đang rất được ưa chuộng ở cộng đồng game Việt. Hai hãng OurPalm và Ruosen sản xuất game dựa trên nền tảng nội dung phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đáng mong chờ? 0Khung cảnh trong game tỉ mỉ đến từng chi tiết

Game được xây dựng trên hệ thống đồ họa Unity3D ưu việt trong từng khung cảnh, vừa đa dạng vừa chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế nhưng cũng hết sức sắc nét, phóng khoáng, mang đến cái nhìn rộng, bao quát cho game thủ ngay từ lúc bước vào game. Do có nền tảng 3D nên rất dễ hiểu khi những cảnh sắc trong game mang màu sắc rực rỡ, hiệu ứng lãng mạn đặc trưng cho dòng game kiếm hiệp.  Thêm vào đó, thừa hưởng thế mạnh từ Unity3D tân tiến nên game dễ dàng đem đến sự chân thật, gần gũi qua các phụ bản với những cảnh sắc sông, suối, núi, cây tre, cầu vồng, từ dưới biển lên mặt đất hay từ núi cao đến bầu trời…

Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đáng mong chờ? 1Góc quay thay đổi để người chơi có cái nhìn bao quát hơn khi đến điểm mới

Điểm đặc biệt trong đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là các góc quay trong game sẽ thay đổi tùy vào vị trí nhân vật của người chơi đang đến. Nếu nhân vật đến nơi có khung cảnh rộng, “máy quay” sẽ tự chuyển góc lên cao hoặc nghiêng, tùy theo vị trí đứng của nhân vật để có cái nhìn bao quát. Khi vào game, người chơi dễ dàng có ấn tượng đẹp bởi nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-style gần gũi, sắc nét, giống hoàn toàn các nhân vật trong phim, hứa hẹn sẽ chiếm cảm tình những “fan” manga, anime nói chung hay người say mê phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân nói riêng.

Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đáng mong chờ? 2Trương Tử Phàm và Lục Lâm Hiên trong game có tạo hình hoàn toàn giống trong phim

Mỗi nhân vật trong game đều có diện mạo tương tự với phiên bản hoạt hình khi thi triển những chiêu thức riêng với hiệu ứng được tung ra rất sắc nét và hoành tráng. Các hiệp khách hoặc nhân vật đều có màu đặc trưng cho kỹ năng riêng của mình.

Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đáng mong chờ? 3Ôn Thao với chiêu chưởng màu xanh dương

Điểm cộng nữa của gMO 3D thẻ bài này chính là hệ thống âm thanh, âm nhạc tốt, lột tả được chất võ hiệp huyền ảo, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm trong quá trình chiến đấu sôi nổi.

Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đáng mong chờ? 4Chiêu thức của Thượng Quan Vân Khuyết có màu tím

Với đồ họa 3D đặc sắc, bối cảnh võ lâm không giống ai, gMO thẻ bài thế hệ mới Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sẽ hoàn toàn thuyết phục người chơi ngay từ khi bước chân vào game. Tựa game này đang khẩn trương hoàn thành những khâu cuối cùng, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu