Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất!

Sử dụng đồ họa chibi 3D có chất riêng trong tạo hình, tinh tế trong từng chi tiết, Tân Thần Điêu VNG là game nhập vai đấu tướng đẹp nhất từ trước đến nay.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2020 Tin game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Sử dụng đồ họa chibi 3D có màu sắc riêng trong tạo hình, tinh tế trong từng chi tiết mà Tân Thần Điêu VNG hiển nhiên trở thành game nhập vai đấu tướng đẹp nhất từ trước đến nay.

Sự xuất hiện của Tân Thần Điêu VNG tại thị trường game Việt khiến người chơi có cái nhìn mới về thể loại game đánh theo lượt vốn bị cho là nhàm chán, lối chơi chậm rãi dễ buồn ngủ. Theo đó sản phẩm này không chỉ nổi bật ở lối chơi lai ghép giữa MMORPG và đấu tướng chiến thuật. Mà còn gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác khi mang đến đồ họa 3D chibi tân tiến, ăn đứt các game cùng thể loại.

Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 0

Ngay từ giao diện lựa chọn môn phái mở đầu, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước việc mỗi phái lại có những tạo hình khác nhau. Chưa kể đến, mỗi nhân vật dù mang phong cách chibi/manga dễ thương, hiện đại nhưng vẫn có những đặc điểm riêng dễ khiến người chơi liên tưởng đến các cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung.

Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 1

Kết hợp yếu tố nhập vai tự do, game Tân Thần Điêu VNG xây dựng nên một thế giới mở rộng lớn với nhiều dạng bản đồ, phong cảnh đậm màu sắc kiếm hiệp. Từng đường nét hình ảnh không chỉ sắc nét mà còn vô cùng tinh tế. Người chơi sẽ không thể cưỡng lại hệ thống trang phục đẹp mắt, những thú cưỡi, pet đủ hình dáng đáng yêu, …

Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 2

Đặc biệt các hiệu ứng kĩ năng đều mang đặc trưng riêng của từng nhân vật như chưởng rồng, hóa khổng lồ, dùng đả cẩu bổng quật liên tục vào đối phương,…cực kỳ ấn tượng. Thậm chí, bạn còn được tùy chỉnh thay đổi màu sắc của cảnh vật như trong các giao diện chụp hình để biến cùng một cảnh vật lại gợi lên những tâm trạng riêng theo ý thích.

Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thần Điêu VNG – Game đấu tướng mang màu sắc kiếm hiệp tình duyên độc đáo

Khác với những game nhập vai khác có hiệu ứng thời tiết tự động thay đổi trong từng bản đồ hay theo thời gian thì game Tân Thần Điêu VNG mobile cho phép người chơi tự động điều chỉnh. Có đầy đủ các dạng thức tuyết rơi, cánh hoa đào rơi, bắn pháo hoa,…thỏa sức cho những người mê cái đẹp sưu tập những shot hình muôn màu muôn vẻ bất cứ lúc nào.

Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 4
Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 5

Tuy không hoành tráng như các game thuần MMORPG song với các hiệu ứng đổ bóng, gợn sóng mặt nước,..mang đến những trải nghiệm chân thực như đang thực sự sống trong đó. Nhưng chính những nét vẽ chi tiết như khắc họa tranh thủy mặc lại giúp bầu không khí trở nên hoài cổ, rất phù hợp với cốt truyện kiếm hiệp cổ điển.

Không ngoa khi nói Tân Thần Điêu VNG là game MMORPG đấu tướng kiếm hiệp đẹp nhất! 6

Sự hài hòa giữa truyền thống trong chế tác cảnh vật và nét hiện đại trong thiết kế nhân vật, bộ emotion,..Và nhất là trong chiến đấu khi được chiêm ngưỡng nhiều phân cảnh dẫn dắt cốt truyện hay giới thiệu đại chiêu lột tả vô cùng mãn nhãn đã làm nên chất riêng không lẫn vào đâu được của Tân Thần Điêu VNG Mobile.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển