Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Đào Hoa Kiếm Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn khi mang lại những hình ảnh đã mắt, chân thực nhất mặc dù chỉ sở hữu bộ cài đặt 400mb.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Đào Hoa Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn khi mang lại những hình ảnh đã mắt, chân thực nhất mặc dù chỉ sở hữu bộ cài đặt 400Mb.

Với hàng loạt các tựa game mobile đình đám được ra mắt như Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D và Kiếm Ma 3D,…v…v….NPH Funtap đã nhận được sự tin yêu từ phía cộng đồng game thủ yêu thích các dòng game nhập vai.

Tiếp nối chuỗi các dòng game ăn khách, đơn vị tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm nhập vai với đồ họa cực chất chính là Đào Hoa Kiếm Mobile. Tựa game đã được hé lộ trong thời gian gần đây và sẽ ra mắt vào cuối tháng 10/2019 này.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Đào Hoa Kiếm Mobile 0

Khác với các game nhập vai trước đây, Đào Hoa Kiếm Mobile gây bất ngờ bởi hệ thống đồ họa cực chất. Thoạt nhìn, người chơi có thể nhận ra đây là tựa game có đồ họa 3D khi mọi hình ảnh đều được trau chuốt kĩ lưỡng, hệ thống kĩ năng đẹp mắt, tinh tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đào Hoa Kiếm Mobile mang đến giá trị cốt lõi nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Đào Hoa Kiếm Mobile 1

Tuy nhiên tựa game này lại đòi hỏi cấu hình vô cùng nhẹ, dung lượng chỉ ngang game 2D với vỏn vẹn 400Mb, điều đó đã khiến đông đảo game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Đào Hoa Kiếm Mobile 2

Đây rõ ràng là một lợi thế của game Đào Hoa Kiếm Mobile khi trên thị trường hiện nay các tựa game nhập vai đều đòi hỏi cấu hình khá nặng. Mặc dù các game đó đều có đồ họa xuất sắc, các kĩ năng và tính năng độc đáo.

Nhưng các game thủ sở hữu thiết bị di động cấu hình yếu khó có thể chơi vì dễ gây giật lag, dung lượng pin hao tổn, nóng máy hoặc phải chơi trên thiết bị giả lập bất tiện.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Đào Hoa Kiếm Mobile 3

Có thể thấy việc Đào Hoa Kiếm Mobile xuất hiện dường như sẽ giải quyết mọi vấn đề trên, thậm chí tựa game cũng mang đến đầy đủ các tính năng của game nhập vai truyền thống.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020