Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục sẽ chiếm trọn cảm tình của từng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa long lanh không tì vết.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2021 Tin game
Thần Ma Đại Lục Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thần Ma Đại Lục Mobile

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục sẽ chiếm trọn cảm tình của từng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa long lanh không tì vết.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là một trong những MMORPG có đồ họa, lối chơi thuộc dạng cuốn hút bậc nhất hiện nay. Là một sản phẩm của Perfect World nên mọi khía cạnh của game đều được đầu tư xây dựng một cách chỉnh chu, chi tiết và tỷ mỉ để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 0

Sức hấp dẫn của Thần Ma Đại Lục mobile được khẳng định khi chưa ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng đã có rất nhiều game thủ Việt thử sức ở phiên bản thị trường TQ.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 1

Theo đó điểm cuốn hút nhất của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là sở hữu cho mình một thế giới độc đáo với các chi tiết riêng biệt.  Mọi cảnh sắc ở đây đều lung linh, huyền ảo, hoành tráng và tạo sức hút đến khó cưỡng lại.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 2

Được trợ lực bởi engine 3D độc quyền của Perfect World mà Thần Ma Đại Lục đã có cho mình một vẻ đẹp rất riêng, sống động, đảm bảo đủ khiến fan của thể loại “huyền huyễn” thích thú tìm hiểu không ngừng. Thậm chí một số game thủ còn nhận xét là hướng góc máy nào trong game cũng đều có thể bê ra để làm wallpaper cho đẹp được cả.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ cả nước rủ nhau lập hội chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Do tựa game này được tạo ra với hiệu ứng tương tác vật lý sống động, công nghệ bắt ánh sáng quang học giúp cho từng khung cảnh của Forsaken World Mobile được tái hiện cực kỳ chân thực, cuốn hút. Còn khi vào thực chiến thì chuyển động của các nhân vật vô cùng linh hoạt, trôi chảy khiến mỗi chiêu thức, combo mang đến cảm giác đã tay.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 4

Với việc được tự do xoay chuyển góc nhìn 3D hoặc khóa góc 2.5D lại, game thủ có thể tự do nhìn ngắm thế giới xung quanh mình dưới một lăng kính chi tiết từng có. Thậm chí tuyệt vời nhất là bạn sẽ được thỏa thuê thu trọn vẻ đẹp của thế giới ingame vào mắt mỗi lần ở trên không cùng khả năng gắn cánh để bay lượn trên trời.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 5

Không chỉ thu hút bởi đồ họa, Forsaken World Mobile còn thu hút bởi lối chơi nhập vai chuyên sâu khi mang đến rất nhiều tuyến nhiệm vụ, phụ bản hầm ngục hay đánh boss đa dạng. Dàn hoạt động PVE và PVP đều được thiết kế khá tốt, giúp đáp ứng cả hai khía cạnh giải trí và cạnh tranh.

Đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được chăm chút từng chi tiết 6

Hiện những người yêu mến game đang cực kỳ phấn khích, sẵn sàng cho cuộc chiến tại lục địa huyền bí này khi Forsaken World Mobile được ấn định ngày ra mắt vào 13/5 sắp tới.

Đăng ký trước : iOS/Android
Trang chủ : https://fw.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt