DK Mobile bom tấn nhập vai chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc

DK Mobile là bom tấn nhập vai chuyển thể từ bom tấn Dragon Knight Online trên PC và hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2021 Tin game

DK Mobile là bom tấn nhập vai chuyển thể từ bom tấn Dragon Knight Online trên PC và hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng khi ra mắt.

Được phát triển bởi NTRANCE Corp., DK Mobile chính là bom tấn nhập vai hấp dẫn nhất sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 29-3-2021. Đặc biệt DK Mobile chính là phiên bản chuyển thể kế thừa toàn bộ tinh túy từ người đàn anh từng làm mưa làm gió trên PC là Dark Knight Online.

Sở hữu đồ họa 3D vượt trội, DK Mobile không chỉ đem đến thế giới tàn khốc như nguyên bản Dragon Knight mà game còn tái hiện chân thật biên niên sử của vùng đất qua từng thước phim cắt cảnh cũng như nhiệm vụ mà game thủ nhận được trong cuộc phiêu lưu của mình.

DK Mobile bom tấn nhập vai chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc 0

Thậm chí ngay từ giây phút đầu bước vào thế giới DK Mobile, sự phân hóa và các cuộc chiến được nhắc đi nhắc lại vô cùng nhiều lần khi game thủ chọn 1 trong 5 chủng tộc bao gồm Paladin, Archer, Sorceress, Warlock, và Warrior. Dù cho game thủ chọn chủng tộc nào thì cuộc phiêu lưu của bạn sẽ chẳng bao giờ nhàm chán khi mỗi tộc đều có năng lực và chỉ số riêng. Những thông số này sẽ quyết định phần nhiều đến khả năng tấn công, phòng thủ cũng như thi triển ma pháp sau này của game thủ.

DK Mobile bom tấn nhập vai chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc 1

Bên cạnh đó hệ thống Rune thông minh, giúp game thủ dễ dàng lưu thiết lập và chuyển đổi nhân vật cũng như đa dạng lối chơi chính là điểm sáng của game. Ngoài ra hầm ngục đa dạng cùng hàng loạt chế độ chơi như săn boss, đấu trường… sẽ là khoảng thời gian giải trí tuyệt vời cho game thủ mobile.

DK Mobile bom tấn nhập vai chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc 2

Đặc biệt khác với những tựa game nhập vai mobile từng ra mắt. DK Mobile có hệ thống PK cưỡng chế, và cuộc sống của game thủ trong thế giới này sẽ không mấy bình an trước những kẻ cuồng sát đâu. Tuy nhiên game thủ cũng không cần phải quá lo lắng vì PK cưỡng chế quá nhiều sẽ dễ vào tù sám hối một thời gian dài.

DK Mobile bom tấn nhập vai chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Hàn Quốc 3

Hiện tại DK Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29-3-2021 ở Hàn Quốc, game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://dk.ntrance.co.kr/

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật