Divinity: Original Sin 2 phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm như trên PC

Divinity: Original Sin 2 - game nhập vai từng đoạt giải thưởng trên máy tính bảng iOS của Larian Studios hiện đã có sẵn để chơi trên ipad.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Tin game

Divinity: Original Sin 2 – tựa game nhập vai từng đoạt giải thưởng trên máy tính bảng iOS của Larian Studios hiện đã có sẵn để chơi trên ipad.

Bản port của tựa game nhập vai nổi tiếng Divinity: Original Sin 2 này đã trải qua gần hai năm phát triển bởi một nhóm phát triển có tên Elverils. Họ đã dành rất nhiều công sức và tâm huyết để tạo ra trải nghiệm 1: 1 ngang bằng với phiên bản trên PC và console.

Divinity: Original Sin 2 phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm như trên PC 0

Đồng nghĩa với việc khi trải nghiệm Divinity: Original Sin 2 trên iPad vẫn đảm bảo hình ảnh, chất lượng trải nghiệm không hề thua kém so với trên PC hay console. Để được như vậy, thay vì chuyển thể lên ipad thì tựa game này đã được xây dựng lại từ đầu, tận dụng phần cứng mới nhất của Apple đi kèm với một số tối ưu hóa để đảm bảo trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị này. Bao gồm hỗ trợ điều khiển cảm ứng, giao diện người dùng mới nhưng vẫn có thể dùng gamepad và thậm chí cả bàn phím và chuột nếu bạn muốn.

Divinity: Original Sin 2 phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm như trên PC 1

Theo đó, người chơi sẽ tập hợp nhóm của bạn và phát triển mối quan hệ với những người bạn đồng hành của bạn. Sau đó tham gia vào những thử thách tiêu diệt đối thủ trong các trận chiến kịch tính có yếu tố chiến thuật đánh theo lượt. Bạn còn có thể sử dụng môi trường làm vũ khí, sử dụng chiều cao làm lợi thế và vận dụng các yếu tố khác để giành lấy chiến thắng.

Divinity: Original Sin 2 phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm như trên PC 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Danganronpa V3: Killing Harmony Edition sẽ ra mắt mobile vào tháng 5

Nhằm thỏa mãn tham vọng ban đầu của Divinity: Original Sin 2, phiên bản iOS của tựa game này được cài đặt đồ họa tương đương với mức độ ‘Cao nhất’ trên iPad Pro (2018) trở lên. Trên iPad Pro 2021 (M1), nó cũng chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây, ngay cả trong co-op cục bộ và có tính năng chia đôi màn hình liền mạch và theo cấu trúc “drop-in drop-out” phổ biến (tương tự như chế độ chơi mạng của Diablo 3, Left 4 Dead 2…), nên bạn sẽ không phải quá phụ thuộc hoặc bất tiện.

Divinity: Original Sin 2 phiên bản mobile mang đến những trải nghiệm như trên PC 3

Cuối cùng, phiên bản này của Divinity: Original Sin 2 cũng có tính năng chơi chéo với PC và Mac, nghĩa là bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu với bạn bè của mình, những người có thể đang chơi trên các nền tảng khác. Ngoài ra còn có tính năng lưu chéo, cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại trên máy Mac.

Tải game Divinity: Original Sin 2 cho iOSSteam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt